Saturday, December 2, 2023
spot_img

McCarthy: Biden thiếu ‘năng lượng’ của Trump

Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy (R-Calif.) Nói rằng Tổng thống Biden thiếu ‘năng lượng’ của Trump  sau cuộc gặp với ông lần đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống của Biden.

McCarthy nói: “Tôi đã biết Joe Biden khá lâu, Ông ấy thiếu năng lượng của Trump “.

McCarthy nói thêm: “Donald Trump không cần phải ngủ 5 tiếng mỗi đêm, và ông ấy rất bận việc. Nếu bạn gọi cho Donald Trump, ông ấy sẽ bắt máy trước khi có nhân viên bắt máy”.

McCarthy, Dân biểu Steve Scalise (R-La.) Và Dân biểu Elise Stefanik (RN.Y.) đã được phỏng vấn bởi Sean Hannity của Fox News . 

Cả ba đã thực hiện một cuộc phỏng vấn chung vài ngày sau khi Stefanik thay thế Dân biểu Liz Cheney (R-Wyo.) Làm đảng viên Cộng hòa số 3 trong Hạ viện. Stefanik đã có được sự ủng hộ của Trump trong suốt quá trình này.

Cả ba đã dành cuộc phỏng vấn để tấn công Biden và các chính sách của ông ta.

McCarthy nói: “Tôi rất vui khi Elise Stefanik tham gia đội ngũ lãnh đạo “”.

Stefanik nói với Hannity rằng cô ấy “đồng ý với tất cả các mục” mà người dẫn chương trình đưa ra như một phần của “chương trình nghị sự của Trump”

“Chúng tôi đang trải qua nhiều cuộc khủng hoảng dưới thời Tổng thống Biden và  Pelosi [D-Calif.]. Chúng tôi gặp khủng hoảng biên giới. Chúng tôi gặp khủng hoảng kinh tế và khủng hoảng an ninh quốc gia ở Trung Đông. 

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img