Matt Gaetz được Hội Luật sư Florida khôi phục bằng hành nghề luật 

(Washington Examiner) – Luật sư đoàn Florida vào thứ Sáu khôi phục giấy phép hành nghề luật của Matt Gaetz, sau khi  Dân biểu Cộng hoà đóng lệ phí và khoản phí trả trễ. 

Gaetz rơi vào vào tình trạng nợ lệ phí do không đóng tiền đúng hạn, khiến cho ông ta không thể hành nghề luật từ hạn chót đóng phí vào ngày 1 tháng 10. 

Theo tờ Daily Beast loan tin vào sáng thứ Sáu, Gaetz cho phép giấy phép hành nghề luật của mình mất hiệu lực, ngụ ý giấy phép có thể dính tới cuộc điều tra liên bang buôn bán tình dục trẻ vị thành niên. Dân biểu Cộng hoà thường xuyên bác bỏ những cáo buộc liên quan đến cuộc điều tra. 

Bản tin dẫn lời Giám đốc Truyền thông của Gaetz, Joel Valdez, giấy phép của nhà lập pháp mất hiệu lực vì “ông ấy không còn tham gia tích cực vào hành nghề luật. Ông ấy tập trung vào việc đại diện cử tri của mình ở Quốc hội, không phải ở toà.”

Đồng minh thân cận của ông Donald Trump vào thứ Sáu đăng trên Twitter tấm hình lá thư từ Hội Luật sư Florida xác nhận ông ta là thành viên đủ điều kiện hành nghề luật. 

Hương Giang (Theo Washington Examiner) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus