Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Mary Trump thích gì trong vụ kiện đòi bồi thường $100 triệu của ông chú Donald Trump 

(Daily Beast) – “Ông ta là kẻ quá tồi tệ!” – Mary Trump thốt lên khi biết tin mình bị ông chú Donald Trump khởi kiện đòi bồi thường thiệt hại $100 triệu Mỹ kim vào tối thứ Ba. 

Và giờ, khi có thời gian đọc vụ kiện, Mary chia sẻ, những điều bà  thích nhất trong đó là phần về “bằng cách nào đó mà các ký giả New York Times ép buộc tôi. Như, có sự khác biệt giữa thuyết phục một người qua thời  gian, và ép buộc họ, nhưng rõ ràng, tôi chỉ là đứa trẻ yếu đuối đến mức họ có thể dùng sức mạnh để buộc tôi lén cất tài liệu của mình và giao cho họ.” Tuy nhiên, “chắc chắn điều tôi ưa thích về vụ kiện là ông ta thoải mái  trích dẫn bài báo của New York Times mặc dù trong đó vạch ra những việc làm bẩn thỉu của ông ta. Và rồi ông ta trích dẫn rộng rãi cuốn sách của tôi. Cám ơn nha! Tôi có nên tức giận, hay nên gởi hoa cám ơn ông ta đã bán thêm sách cho tôi? Tôi nghĩ để sau. Donald và Meghan McCain giống như nhân viên bán hàng tốt nhất của tôi.” 

“Sẽ không diễn ra như vậy,” Mary dự báo về vụ kiên của ông chú. “Như luật sư Ted Boutrous của tôi – người chuyên giải quyết những vụ Tu chính án  Thứ nhất – nói, vụ này sẽ chết trong nước, chắc chắn sẽ thất bại vì quá tệ. Tôi đã làm thiệt hại ông ta như thế nào? Thậm chí nếu anh có thể tranh cãi là có vi phạm hợp đồng đi chăng nữa, mặc dù không hề có, thì tôi đã gây ra thiệt hại gì cho ông ta? Tôi đưa ông ta cái gì, một đồng à?”

“Tôi không nghĩ ông ta có luật sư bỏ đi vào lúc này, những người chắc chắn làm bất cứ điều gì tốt hơn quản lý những khu thương mại bên đường, vì đây là cách gia đình Trump trao đổi: Chúng ta kiện lẫn nhau,” Mary nói tiếp. Bà dự đoán, “sẽ có khám phá” trong vụ kiện của bà chống lại ông Trump và chị em ông ta, vì “đây là vụ kiện được chuẩn bị khá tốt, có nhiều giá trị pháp lý và tôi không nhượng bộ, tôi sẽ không dàn xếp.” 

Hương Giang (Theo Daily Beast) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT