Friday, February 3, 2023
spot_img

Mark Meadows đốt tài liệu sau cuộc gặp với dân biểu GOP

Cựu phụ tá của Mark Meadows đã điều trần trước ủy ban đặc biệt Hạ viện điều tra vụ bạo loạn ngày 6 tháng 1 năm 2021 rằng, cô đã chứng kiến ​​cảnh ông chủ của mình đốt tài liệu sau cuộc gặp với một dân biểu bang Pennsylvania đang tìm cách giúp  Donald Trump lật ngược thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020 .

Lời khai đến từ cựu phụ tá Tòa bạch Ốc Cassidy Hutchinson, và lần đầu tiên được Politico đưa tin .

Cô nói với ủy ban rằng cô “thấy Meadows đốt tài liệu sau cuộc họp tại văn phòng của ông với Dân biểu  Scott Perry (R-Pa.)”, Theo báo cáo.

Cuộc gặp của Meadows với Perry diễn ra trong vài tuần sau cuộc bầu cử, theo Politico, nhưng vẫn chưa rõ tài liệu cụ thể nào mà Chánh văn phòng khi đó đã thiêu rụi.

Văn phòng của Perry và luật sư của Meadows đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

 Các phóng viên Betsy Woodruff Swan và Kyle Cheney lưu ý rằng họ không thể xác nhận một cách độc lập rằng Meadows đã đốt giấy tờ sau cuộc gặp với Perry.

Ủy ban 6/1 đã trát đòi Perry và yêu cầu ông ta điều trần về những nỗ lực bị cáo buộc của nhằm đưa một người trung thành với Trump làm tổng trưởng lý trong nỗ lực cố gắng lật ngược cuộc bầu cử. Perry đã phản đối trát đòi, CNN đưa tin hôm thứ Năm .

Ủy ban đang sở hữu 2.319 tin nhắn văn bản từ Meadows từ trước và sau cuộc nổi dậy.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments