Saturday, November 26, 2022
spot_img

Mark Meadows bị tước bỏ quyền bỏ phiếu ở North Carolina

Mark Meadows bị tước bỏ quyền đi bầu cử ở North Carolina trong bối cảnh điều tra cáo buộc gian lận 

Mark Meadows đã bị tước bỏ quyền bầu cử ở North Carolina  trong tuần này, khi cuộc điều tra của tiểu bang về các cáo buộc rằng cựu chánh văn phòng có hành vi gian lận cử tri 

Giám đốc Ủy ban Bầu cử Quận Macon, Melanie Thibault, xác nhận rằng bà đã tước bỏ Meadows khỏi quyền bầu cử của quận vào thứ Hai.

Thibault nói với CNN rằng “Quận Macon đã tước bỏ ghi danh cử tri của Mark Meadows” vì “ông ấy sống ở Virginia và bỏ phiếu lần cuối trong cuộc bầu cử năm 2021 ở đó.”

Thibault nói rằng Virginia đã không thông báo cho North Carolina rằng Meadows đã ghi danh bỏ phiếu ở bang đó.

Hồ sơ cho thấy cuộc bầu cử cuối cùng mà Meadows bỏ phiếu ở Macon County, North Carolina, vào năm 2020. Ông ta đã bỏ phiếu  qua thư. 

Tháng trước, cơ quan điều tra bang North Carolina xác nhận với CNN rằng, đơn vị điều tra đặc biệt của họ đang điều tra các cáo buộc rằng Mark Meadows đã ghi danh  bỏ phiếu vào năm 2020 tại một ngôi nhà mà ông ta chưa từng cư trú. Cuộc điều tra đang được thực hiện cùng với Ủy ban Bầu cử Bang North Carolina.

Khi được hỏi liệu việc tước bỏ ghi danh bầu cử  có đóng vai trò gì đối với cuộc điều tra của bang hay không, người phát ngôn của cơ quan Điều tra Bang, Anjanette Grube nói với CNN, “Cuộc điều tra của SBI về các cáo buộc gian lận cử tri tiềm năng liên quan đến Mark Meadows vẫn đang tiếp tục. Chúng tôi không cung cấp thêm thông tin nào.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments