Friday, January 27, 2023
spot_img

Marjorie Taylor Greene có thể là ứng viên Phó Tổng thống của Trump vào năm 2024

Steve Bannon đã thông báo cho nữ dân biểu cực đoan Marjorie Taylor Greene rằng tên của bà ta có trong danh sách nhũng nhân vật tiềm năng sẽ có chiếc vé ứng cử viên Phó Tổng thống cùng liên danh với Trump vào năm 2024.

Mục tiêu đó là trọng tâm trong những nỗ lực gần đây của Marjorie Taylor Greene nhằm củng cố vị thế và sức ảnh hưởng để trở thành một nhân vật nổi tiếng hơn giữa những người theo đường lối cứng rắn của đảng Cộng Hòa.

Điều này cũng giải thích lý do tại sao Taylor Greene lại nỗ lực giúp cho dân biểu Kevin McCarthy giành được ghế Chủ tịch Hạ viện, với sự trao đổi là Taylor Greene sẽ nhận nhiệm vụ trong hai ủy ban – Ủy ban An ninh Nội địa và Ủy ban Giám sát và Trách nhiệm giải trình, nơi bà ta có điều kiện để tham gia vào các cuộc bầu cử cấp cao, điều tra hồ sơ của chính quyền Tổng thống Joe Biden và điều tra cách chính phủ giải quyết đại dịch COVID-19.

Việc bà Taylor Greene ủng hộ Kevin McCarthy đã khiến một số đồng minh của bà trong House Freedom Caucus và các nhà hoạt động bảo thủ có cùng chí hướng xa lánh, nhưng đó là một rủi ro đã được tính toán trước.

Trump đã không công khai đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy ông đang xem xét nghiêm túc việc lựa chọn ai sẽ là người phó tổng thống đứng cùng liên danh vào thời điểm đầu của cuộc vận động tranh cử, nhưng theo các trợ lý úp mở cho NBC News biết về cơ hội của Taylor Greene giành được tấm vé đi cùng Trump là rất cao.

Trong suốt hai chiến dịch tranh cử vào Quốc hội và hơn hai năm ở Hạ viện, Taylor Greene đã trở thành một trong những người kiếm tiền nhiều nhất của Hạ viện, trở thành nhân vật nổi tiếng hung hăng và mạnh mẽ nhất và bị nhiều đồng nghiệp coi thường, nhưng taylor Greene bất cần điều đó, vì bà ta biết muốn giành được chiếc vé trở thành người phó cùng với Trump thì bà ta phải tạo tiếng tăm cho bản thân từ Hạ viện trước.

Việt Linh (Theo Mother Jones)

10 COMMENTS

  1. Sai rồi cháu, Steve Bannon, đé* biết gì về trump. trump đã chọn Goerge Santos. Vì trump là thằng láo số một, thì Santos là thằng láo con số hai. TRUMP/ SANTOS 2050-2054.

  2. 1 con chó đực giống mặt xệ, phối giống với con ngựa cái giống china thì nó sẽ đẽ ra loài gì cho nước Mỹ??!!!!

  3. Nói vậy chứ trump kén hàng lắm, em này không chịu remove hair???trump hỏng thích, trump chuyên trị và thích bò trỏng (cờ Domino).

  4. Taylor Greene lam ung vien pho tong thong cho Trump ,de lam tro dien kich he cho cong chung my giai tri ,chu cap nay khong co co hoi vao ngoi trong nha trang 100%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments