Luật sư của Michael Cohen chỉ trích Avenatti làm lộ thông tin ngân hàng của thân chủ

ông Michael Cohen xuất hiện trước phiên điều trần tòa án. Photo Credit: Reuters

Reuters – Một luật sư đại diện cho ông Michael Cohen, người từng là luật sư riêng của TT Trump trong nhiều năm, trong phiên tòa hôm thứ tư 30/5 đã chỉ trích luật sư Michael Avenatti, đại diện cho cô đào Stormy Daniels, đã làm lộ các thông tin về ngân hàng của ông Cohen.

Được biết người luật sư này tuyên bố như sau: “Đây cũng giống như vừa lái xe vừa nã súng vào quyền của thân chủ của tôi vậy”

Luật sư Michael Avenatti đã đáp trả: “Chúng tôi không làm điều gì không thích hợp có liên quan tới chuyện công bố bất cứ tin tức nào dính líu đến ông Cohen cả”

ông Michael Cohen xuất hiện trước phiên điều trần tòa án. Photo Credit: Reuters

Hôm thứ tư 30/5 ông Michael Cohen xuất hiện trước phiên điều trần tòa án do Chánh Thẩm Kimba Wood của khu vực Manhattan thuộc New York chủ trì. Tuy đang bị điều tra hình sự về các thỏa thuận làm ăn của ông, song luật sư Cohen chưa bị bất cứ một truy tố nào từ tòa án.

Trước đây ông Cohen có yêu cầu Chánh Thẩm Wood từ chối cho phép ông Avenatti xuất hiện trước một phiên tòa liên bang, viện dẫn lý do là ông Avenatti đã vi phạm luật tòa án vì đã làm điều mà ông mô tả ‘tuyên bố sai trái về Cohen trong những lần trả lời phỏng vấn báo chí trước đây’

Chánh thẩm Wood không trả lời ngay yêu cầu này, nhưng bà có nói với ông Avenatti như sau: “Tôi sẽ không cho phép ông xuất hiện tại nơi đây, nếu như ông cứ thỏa mái bôi nhọ ông Cohen, vì làm như thế, có thể ông Cohen sẽ không được một bồi thẩm đoàn xem xét một cách công bình sau này, nếu như ông Cohen bị các cáo trạng hình sự”

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus