Luật sư của Ivanka Trump, Jared Kushner đe dọa kiện vì các bảng quảng cáo ‘phỉ báng’

Một luật sư của Ivanka Trump và Jared Kushner đã đe dọa hành động pháp lý chống lại Lincoln Project trên các biển quảng cáo của Thành phố New York mô tả cặp đôi thể hiện sự “thờ ơ” đối với đại dịch coronavirus

Một trong những quảng cáo, được dựng lên trong tuần này ở Quảng trường Thời đại, mô tả một Ivanka Trump đang mỉm cười về phía số lượng người dân New York và người Mỹ đã chết vì COVID-19. Trong một quảng cáo liền kề, hình ảnh chồng cô cùng với câu trích dẫn, “[Người dân New York] sẽ phải chịu đựng và đó là vấn đề của họ”

Luật sư của họ, Marc Kasowitz, đã gọi các quảng cáo này là “sai sự thật, độc hại và phỉ báng” 

“Tất nhiên, ông Kushner chưa bao giờ đưa ra bất kỳ tuyên bố nào như vậy, Ivanka Trump cũng không bao giờ có bất kỳ cử chỉ nào như vậy, và các đại diện của Dự án Lincoln mà họ đã làm là một sự bôi nhọ thái quá và đáng xấu hổ”, bức thư viết. “Nếu những biển quảng cáo này không được gỡ bỏ ngay lập tức, chúng tôi sẽ kiện bạn vì những gì chắc chắn sẽ là những khoản bồi thường và trừng phạt rất lớn.”

Một giờ sau khi chia sẻ bức thư, Dự án Lincoln đã trả lời rằng “các bảng quảng cáo sẽ ở đó” và gọi các cố vấn của Tòa bạch ốc là “những kẻ bắt nạt khi có quyền, không liên lạc”.

Hình ảnh cô con gái lớn của tổng thống dường như được lấy từ một bài đăng gây tranh cãi trên mạng xã hội mà cô ấy thực hiện vào tháng 7, trong đó cô ấy tạo dáng với một lon đậu Goya .

Trích dẫn của Kushner được lấy từ một bài báo trên Vanity Fair tháng 9 . Trong đó, một nguồn tin cáo buộc rằng Kushner nói rằng Thống đốc New York Andrew Cuomo “đã không làm đủ mạnh để có được PPE cho bang của ông ấy…. Người dân của ông ấy sẽ phải chịu đựng và đó là vấn đề của họ.”

Hôm thứ Năm, Dự án Lincoln đã đăng ảnh các biển quảng cáo mới trên Twitter, nói rằng, “Đó là một buổi sáng tốt lành ở Quảng trường Thời đại cho Ivanka và Jared.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus