Monday, January 30, 2023
spot_img

Luật sư: Cohen không muốn xin ân xá từ TT Trump

The Hill – Ông Lanny Davis, luật sư đại diện cho Michael Cohen, hôm thứ tư 25/7 tuyên bố thân chủ của ông không tìm kiếm một ân xá từ TT Trump vì chuyện cuộn băng ghi âm bị lộ ra ngoài.

Trong chương trình “Good Morning America” của ABC sáng nay, ông Davis bàn về cuộn băng ghi âm này, trong đó ông Cohen nói chuyện với TT Trump về chuyện chi trả cho một cô cựu người mẫu của Playboy vốn tuyên bố có quan hệ tình ái với TT Trump.

Ông Davis cho hay: “Michael Cohen đã đi qua một khúc quanh trong cuộc đời và bây giờ ông ấy cam kết sẽ nói ra sự thật cho mọi người biết và chúng ta chỉ chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra”

Tuy nhiên ông Davis thừa nhận việc phổ biến cuộn băng, mà ông Cohen đã bí mật thu âm, không có nghĩa là TT Trump đã phạm bất cứ một tội nào, toàn bộ vấn đề chỉ là khuynh hướng không muốn nói sự thật của TT Trump mà thôi.

Ông Davis nói: “Đây là vấn đề sự thật chống lại giả dối và cuối cùng thì TT Trump cũng sẽ bị sự thật khuất phục”. Sau khi cuộn băng được CNN phổ biến, Michael Avenatti, luật sư dại diện cho cô đào Stormy Daniels, cho biết ông Cohen ‘không vô tội, nhưng cũng không phải là một nạn nhân’

 

Cô Daniels đang kiện Cohen về tội mạ lỵ và tội đã hủy bỏ điều khoản không công bố thỏa thuận giữa hai người về chuyện tình cảm của cô với TT Trump. Ông Davis nói: “Những gì mà ông Avenatti nói về Cohen là không đúng, đây chỉ là chuyện tranh tụng nhỏ giữa các luật sư, vẫn thường hay xảy ra”

Ông Cohen từng nói trong các tuần lễ trước là “trung thành đầu tiên của tôi là dành cho đất nước chứ không dành cho TT Trump” và Tòa Bạch Ốc trước đây cũng cho hay không có chuyện ân xá cho ông Cohen.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments