Monday, December 5, 2022
spot_img

Luật sư Alina Habba của Donald Trump cảnh báo Ron DeSantis không được chống lại ông ta

Trump và DeSantis có thể trở thành kẻ thù trong cuộc bầu cử năm 2024 nếu DeSantis vẫn quyết tâm ra tranh cử, một luật sư của cựu tổng thống Donald Trump đã gởi lời khuyên đến thống đốc Florida nên tiếp tục giữ nguyên vị trí hiện tại.

Alina Habba, một luật sư của Donald Trump đã xuất hiện để cảnh báo Thống đốc Florida Ron DeSantis không nên phản đối cựu tổng thống trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024.

Alina Habba nói trên Right Side Broadcasting Network trong một cuộc biểu tình của Trump ở Vandalia, Ohio, hôm thứ Hai rằng: “Tôi thích những gì DeSantis đang làm ở Florida, nhưng ông ấy cần ở lại Florida, vì cách tốt nhất mà ông ấy nên làm là một “DeSantis là DeSantis vì Trump,”

Người phỏng vấn Christina Bobb , cũng là luật sư của Trump, đã đồng ý “100%”.

Cả hai đều đồng ý rằng DeSantis sẽ có được vị trí tốt hơn vào năm 2028. Christina Bobb với lời khuyên đến DeSantis rằng: “Đừng rút súng ra khỏi bao, nếu bạn chưa học cách bắn súng.”

Mối quan hệ giữa Trump và DeSantis được cho là đã trở nên xấu đi khi thống đốc Florida tự coi mình là đối thủ GOP có thể tranh cử tổng thống. Vào thứ Bảy, Trump đã gọi ông là “Ron DeSanctimonious” tại một cuộc biểu tình ở Pennsylvania.

Một số người bảo thủ cáo buộc cựu tổng thống gieo rắc sự bất đồng trong chính hàng ngũ của GOP. Nhưng vào Chủ nhật, Trump đã yêu cầu người Floridians bầu lại DeSantis, người được ủng hộ rất nhiều trước đối thủ đảng Dân chủ Charlie Crist vào thứ Ba.

Cả Trump và DeSantis đều chưa công khai ý định của họ cho năm 2024, mặc dù Trump cho biết ông sẽ đưa ra một “thông báo lớn” vào tuần tới.

Việt Linh (Theo Huffpost)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments