LS của Stormy Daniels: “Tôi có thể chứng minh TT Trump biết về thỏa thuận”

Photo Credit: AP

The Hill – Luật sư của cô đào chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels, Michael Avenatti cho biết hôm Chủ Nhật rằng ông sẽ chứng minh là Tổng thống Trump biết về thỏa thuận không tiết lộ giữa luật sư tư, Michael Cohen, và nữ diễn viên này.

Ông Avenatti phát biểu trên “State of the Union” của đài CNN rằng ông không tin rằng Tổng thống Trump chỉ biết về thỏa thuận thông qua truyền thông.

Ông Avenatti nói: “Tôi không nghĩ điều đó có thể xảy ra. Và tôi nghĩ, vào cuối ngày, chúng tôi có thể chứng minh rằng Tổng thống biết về thỏa thuận $130,000 Mỹ kim đó.”

Ông Avenatti nói lời phát biểu của ông Trump vào tuần trước rằng luật sư Cohen là người đại diện cho ông trong các vấn đề liên quan đến cô Daniels,. Điều này chứng tỏ rằng Tổng thống biết việc ông Cohen thỏa thuận với cô Daniels ngay từ đầu.

Ông Avenatti hỏi: “Làm sao ông Michael Cohen có thể đại diện cho Tổng thống nếu ông ấy không biết gì về điều đó? Đó là một sai lầm nghiêm trọng và đây là những gì sẽ xảy ra khi không có kỷ luật trong kiện tụng.”

Cô Daniels hiện đang kiện ông Trump để chính thức hủy bỏ thỏa thuận không tiết lộ mà cô đã ký với luật sư Cohen chỉ vài tuần trước ngày bầu cử năm 2016. Cô Daniels cho biết khoản thanh toán $130,000 Mỹ kim là để mua sự im lặng của cô về mối quan hệ với ông Trump cách đây một thập niên. Cô Daniels cũng đang kiện ông Cohen về tội mạ lị.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus