LS Avenatti kêu gọi truyền thông điều tra tài chính của LS Giuliani

Photo Credit: The Hill

The Hill – Ông Michael Avenatti, luật sư của cô đào chuyên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels, kêu gọi giới truyền thông điều tra tài chính cá nhân vị luật sư của Tổng thống Trump, ông Rudy Giuliani.

Ông Avenatti tweet hôm thứ Bảy: “Hy vọng là một thành viên ngành truyền thông sẽ lên tiếng vào cuối tuần này và cho chúng tôi biết các bước để điều tra cũng như công khai [tài chính cá nhân] của hơn 13 vị luật sư Giuliani, Ryan, Harder, Blakely, …”

Lời kêu gọi của ông Avenatti được đưa ra để trả lời cho một mẩu tweet khác “Có ai đang muốn biết về thông tin tài chính cá nhân, kinh doanh và chi tiết gia đình của ông Rudy Giuliani không nhỉ?”

Các mẩu tweet này dựa trên gợi ý rằng có nhiều điều cần tìm hiểu về mối quan hệ giữa công ty Columbus Nova và nhóm pháp lý của ông Trump.

Ông Avenatti tweet: “Có lý do vì sao câu chuyện của Columbus Nova thay đổi liên tục và có lý do vì sao họ che đậy.”

Giám đốc quản trị của công ty Columbus Nova được cho rằng đã thanh toán cho luật sư tư của Tổng thống, ông Michael Cohen, có vẻ là để kết nối ông với các nhà tài trợ Cộng Hòa, những người có thể đầu tư vào công ty của ông.

Ông Avenatti tiết lộ hồi đầu tháng này, thông qua các tài liệu bị rò rỉ, rằng ông Michael Cohen đã nhận được khoản thanh toán từ một số công ty muốn tìm cách thân cận chính quyền Trump.

Không có dấu hiệu nào chứng tỏ vụ việc này liên quan đến ông Giuliani, ngoại trừ cả hai ông đều là luật sư đại diện cho ông Trump.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus