Lời đe doạ trong phong bì chứa bột trắng gởi Trump Jr.

Donald Trump Jr.. Photo Credit: NBC

New York (NBC News) – Một phong bì đựng chất bột trắng được gởi đến cho con trai cả của Tổng thống Donald Trump, trong đó kèm theo một tờ giấy đe doạ, theo các viên chức thực thi công lực tiết lộ cho NBC News.

“Mày là người kinh khủng, khủng khiếp. Tao ngạc nhiên tại sao bố mày lại để mày xuất hiện trên truyền hình,” tờ giấy ghi lời đe doạ Donald Trump Jr. “Mày là kẻ ngu dốt trong gia đình. Eric trông thông minh. Đây là lý do tại sao người ta lại ghét mày. Mày đáng như vậy. Vì vậy, câm cái miệng mày lại!” tờ giấy ghi.

Donald Trump Jr.. Photo Credit: NBC

Vào hôm qua, Vanessa Trump, vợ của Trump Jr., và hai người khác được đưa vào bệnh viện New York kiểm tra sức khoẻ. Cảnh sát New York cho hay, chất bột trắng trong phong bì vô hại, trông giống như bột bắp. Tuy nhiên, nhà chức trách vẫn chuyển cho phòng thí nghiệm kiểm tra.

Chiếc phong bì đóng dấu bưu điện Boston được gởi đến cho Trump Jr. theo địa chỉ toà nhà Trump trên đường E.54th Street. Tổng thống Trump và con trai lên án hành động “kinh tởm.”

Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ hiện đang điều tra sự việc, và từ chối đưa ra lời bình luận.

Hương Giang (Theo NBC News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus