Lindsey Graham xét nghiệm dương tính với COVID

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Lindsey Graham của Nam Carolina đã thông báo trong một tweet hôm thứ Hai rằng ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Thượng nghị sĩ  đã viết rằng ông đã trải qua “các triệu chứng giống như cúm” vào thứ Bảy và đến gặp bác sĩ vào thứ Hai.

“Tôi vừa được bác sĩ thông báo rằng tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với # COVID19 ngay cả khi đã được tiêm phòng”, Lindsey Graham tweet. “Tôi bắt đầu có các triệu chứng giống như cúm vào tối thứ Bảy và đã đi khám bệnh vào sáng nay.”

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa nói thêm rằng ông rất vui khi trước đó ông đã tiêm vắc-xin coronavirus và sẽ bắt đầu cách ly.

“Tôi có các triệu chứng nhẹ”, Thượng nghị sĩ nói tiếp. “Tôi sẽ phải cách ly trong mười ngày. Tôi rất vui vì mình đã được tiêm phòng vì nếu không được tiêm phòng, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ không cảm thấy khỏe như bây giờ. Các triệu chứng của tôi sẽ tồi tệ hơn nhiều.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus