Sunday, January 29, 2023
spot_img

Lin Wood và Marjorie Taylor Greene tấn công lẫn nhau

Luật sư Lin Wood , người ủng hộ Trump nổi tiếng và Dân biểu Marjorie Taylor Greene , một nhà lập pháp Đảng Cộng hòa Georgia, đang gây thù hận trước công chúng sau khi Wood cáo buộc Greene là “một người cộng sản”.

Wood đã đệ trình nhiều thách thức bầu cử năm 2020 cùng với luật sư ủng hộ Trump, Sidney Powell sau khi Tổng thống Joe Biden giành chiến thắng.Ông ta đã tiếp tục quảng bá các thuyết âm mưu bầu cử khác nhau. Greene, cũng là một người trung thành với Trump , cũng đã thúc đẩy thông tin sai lệch về cuộc bầu cử năm 2020.

Trong khi lợi ích của họ có thể phù hợp khi nói đến Trump, hai nhân vật cực hữu hiện có vẻ trái ngược hoàn toàn với nhau.

“Theo tôi, Marjorie Taylor Greene là một người cộng sản,” Wood nói trong nhận xét hôm thứ Sáu. “Nếu Marjorie Taylor Greene thường xuyên nói ‘luận tội Biden’, điều đó nói rằng Biden đã thắng”, luật sư nói. “Và cố ấy sẽ không bao giờ luận tội Biden với một Quốc hội cộng sản . Thật lãng phí thời gian.”

Wood tiếp tục cho rằng Greene có thể là một “kẻ phản bội”.

“Kẻ phản bội sẽ đến với bạn như một người yêu nước. Hãy cẩn thận,” Wood nói.

Greene đã đáp trả vào thứ Bảy bằng một cuộc tấn công của riêng mình.

“Nếu Lin Wood đã chiến đấu hết mình để chống lại cuộc bầu cử như ông  ta tuyên bố, thậm chí khuyến khích mọi người đến Điện Capitol vào ngày J6 [6 tháng 1], tại sao ông ta không phải là mục tiêu của cuộc săn phù thủy J6?” cô ấy hỏi.

” Ủy ban J6 chỉ tập trung vào những người bảo vệ lớn nhất của Trump. Nhưng không phải Lin Wood”, Greene viết.

Wood sau đó đã đăng nhiều lời chỉ trích hơn đối với Greene trên kênh Telegram của ông ấy. “Tôi yêu Marjorie Taylor Greene, nhưng tôi đã nêu lên những lo ngại nghiêm trọng về việc cô ấy không thực hiện hành động có ý nghĩa cho FIX 2020”

“Tôi tin tưởng vào Marjorie. Bây giờ tôi đã đặt câu hỏi về việc cô ấy không thực hiện FIX 2020, có vẻ như Marjorie không còn tin tưởng vào tôi nữa. Ngược lại, cô ấy đã tấn công tôi bằng những lời nói dối và xuyên tạc”, luật sư tiếp tục.

Bất chấp tuyên bố của Wood, Greene không phải là một người cộng sản. Bà đã phản đối mạnh mẽ bất kỳ nỗ lực nào của đảng Dân chủ nhằm cung cấp thêm tài trợ cho chính phủ cho một loạt các chương trình xã hội. Nữ dân biểu thường xuyên công kích các đồng nghiệp đảng Dân chủ của mình bằng cách gọi họ là “những người cộng sản”, mặc dù họ cũng không phải là cộng sản .

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments