Saturday, January 28, 2023
spot_img

Lin Wood: tôi đang ‘vạch mặt kẻ thù bên trong’ của nhóm cực hữu

Lin Wood đã chỉ đích danh một số nhân vật cực hữu mà ông cho rằng đã đưa ra những cáo buộc sai trái chống lại ông và nói rằng ông đang “vạch mặt kẻ thù bên trong.”

Trong một cuộc phỏng vấn được phát sóng gần đây trên Podcast Bảo thủ hàng ngày , Wood nói rằng những cáo buộc như vậy đã nhắm vào ông “trong suốt hai năm qua” từ các nhân vật truyền thông Tucker Carlson và Dan Bongino, Dân biểu Marjorie Taylor Greene , cựu nhà phân tích tình báo Sebastian Gorka , và nhà hoạt động bảo thủ Charlie Kirk.

“Những người này ban đầu được tin rằng đứng về phía chúng tôi nhưng điều đó không đúng, họ không đứng về phía chúng tôi. Mọi người nói, tôi đang tạo ra một sự chia rẽ, nhưng đó là lời nói dối. Tôi đang vạch trần một số kẻ thù để thâm nhập vào phong trào yêu nước”, Lin Wood nói.

“Một nửa số người bắn chúng tôi vào phía sau. Tôi đã vạch mặt kẻ thù bên trong. Và bạn phải làm điều đó trước khi ra trận,” ông nói thêm.

Lin Wood cũng nói rằng thân chủ cũ của ông,  Kyle Rittenhouse , đã cáo buộc ông tin vào gian lận bầu cử và có liên quan đến QAnon. Vào tháng 11, thiếu niên nói rằng anh ta đã sa thải luật sư Lin Wood vì ủng hộ những lý thuyết đó.

Wood gần đây đã trải qua căng thẳng với các đồng minh khác của Trump. Tuần trước, Wood nói rằng ông đang có “cuộc chiến” với luật sư Sidney Powell và Trung tướng đã nghỉ hưu Michael Flynn .

Wood nói rằng ông tin rằng Flynn, Powell và những người khác có liên quan đến phong trào “Stop the Steal” ủng hộ Trump không tập trung vào kết quả bầu cử tổng thống năm 2020.

“Sau khi thực hiện nghiên cứu và kết nối , tôi đã đi đến kết luận rằng tổ chức Stop the Steal là một tổ chức tháo túng nhằm quyên tiền cho các mục đích khác ngoài FIX 2020”, Wood viết trên Telegram.

Wood cũng đặt câu hỏi về lòng trung thành của Flynn với Trump rằng: ” Mike Flynn nghĩ gì về  Trump? Ông ấy đang chiến đấu cho Trump hay anh ấy đã từ bỏ Trump? Mike Flynn có nguyện vọng tự mình tranh cử Tổng thống vào năm 2024 không? Mike Flynn có thực sự muốn FIX 2020 hay ông muốn chúng tôi tiếp tục bị giam cầm trong một hệ thống bầu cử gian lận có thể mang lại lợi ích cho ông ta trong tương lai? “

 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments