Liên lạc của cố vấn ông Trump với WikiLeaks sẽ trình diện đại bồi thẩm đoàn

Photo Credit: AP

(CNN) – Công tố viên đặc biệt Robert Mueller tống trát đòi ông Randy Credico – người được xem là đường dây liên lạc bí mật giữa ông Roger Stone và nhà sáng lập WikiLeaks – ra khai trước đại bồi thẩm đoàn.

Theo luật sư đại diện, ông Credico nhận được trát đòi vào hôm thứ 5, và dự tính sẽ ra khai vào ngày 7 tháng 9. Credico trước đây từng từ chối đề nghị tình nguyện gặp ban điều tra của ông Mueller, tuy nhiên, lần này, ông sẽ tình nguyện gặp các công tố viên trước, sau đó sẽ ra trước đại bồi thẩm đoàn. Luật sư Martin Stolar cho hay, hiện chưa rõ cụ thể ban điều tra của ông Mueller muốn thẩm vấn Credico về vấn đề gì. “Tôi đoán có thể họ muốn nói chuyện với thân chủ tôi về Roger Stone và Julian Assange,” luật sư Stolar nói.

Photo Credit: AP

Là xướng ngôn viên radio và là một cây hài, Credico được Roger Stone  – một cộng sự thân cận với ông Trump – tuyên bố là đường dây liên lạc “cửa sau” của ông ta với nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange trong thời gian vận động tranh cử 2016. Trong buổi phóng vấn mới đây trên CNN, Roger Stone cho biết, văn phòng ông Mueller vẫn chưa liên lạc với ông và trong khi “không loại trừ khả năng hợp tác” với họ, ông sẽ không ra khai chống lại ông Trump.

Hương Giang (Theo CNN)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus