Friday, January 27, 2023
spot_img

Lauren Boebert chửi thẳng mặt Nancy Pelosi 

CALI TODAY NEWS – Dân biểu Cộng hoà Lauren Boebert có bài phát biểu trên sàn Hạ viện được loan truyền với tốc độ chóng mặt, trong đó nhà lập pháp cánh hữu nói thẳng với Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi rằng bà bị “sa thải.” 

“Thưa bà Chủ tịch,” Boebert nói với Pelosi. “Nhân dân Mỹ đã lên tiếng. Họ sa thải bà, và chọn chấm dứt chế độ một đảng cai trị của Dân chủ trong chính phủ chúng ta.” 

Một kỷ nguyên mới với Cộng hoà kiểm soát Hạ viện sắp bắt đầu, Dân biểu từ Colorado chưa được chính thức tuyên bố đắc cử nói. 

“Những ngày Hạ viện bị đối xử như là nhà riêng của Pelosi thay vì nhà của nhân dân đã qua. Người dân Mỹ sẽ một lần nữa được phép vào Hạ viện để xem đại diện của họ làm việc.” 

“Cộng hoà đã đưa ra nhiều lời hứa trong chiến dịch tranh cử. Đã đến lúc chúng tôi thực hiện những lời hứa đó,” Boebert nói tiếp, trước khi chuyển sang trình bày chi tiết sẽ thực hiện lời hứa đó như thế nào trong Quốc hội khoá 118. “Chúng ta sẽ cắt ngân sách dành cho 87.000 nhân viên Sở Thuế được Dân chủ thuê mướn, tăng sản xuất năng lượng trong nước, điều tra tận cùng việc làm sai trái của Hunter Biden, và tất nhiên, của ông lớn, người ít nhất tham gia 10%,” bà ta tuyên bố. 

Những thay đổi khác bao  gồm phục hồi những quân nhân bị cho giải ngũ trước bối cảnh bắt buộc chích ngừa, giảm chi tiêu chính phủ, và bảo vệ biên giới. 

“Cộng hoà trên khắp nước Mỹ tranh cử vì những chính sách này. Cầu Chúa hãy giúp nếu chúng con không thực hiện được” Boebert kết thúc. 

Hương Giang (Theo Washington Examiner)

4 COMMENTS

 1. 2022 tui đi bỏ phiếu cùng với 75 triệu dân Mỹ MAGA đá đít đượi peelosi lộng hành ra khỏi ghế chủ tịt HV.

  2024 tui đi bỏ phiếu cùng với 75 triệu dân Mỹ MAGA đá đít bại não biden tham nhũng ra khỏi Bạch Ốc.

  Nước Mỹ sẽ thật sự vĩ đại trở lại vào năm 2025
  MAKE AMERICA GREAT AGAIN

  • Har ry ngẫm nghĩ một mình
   Lâu nay ta lỡ đi phò thằng ngu
   Học hành chẳng có là bao
   Nhờ người thi hộ mánh mung đủ điều
   Âm mưu xúi giục đồng bào
   Xông vào Quốc hội phá cho tan tành
   Chôm tài liệu mật quốc gia
   Chờ cơ hội đến bán tiền bỏ bank.

 2. Nghe nói em cũng bỏ phiếu đá đít Chuck Schumer ra khỏi thượng viện???còn 2 năm nữa mới hết nhiêm kỳ của Joe Biden, chịu hỏng nổi mua vé về VN chờ 6 năm nữa qua lại MỸ, vì Joe Biden sẽ trúng cử nhiệm kỳ 2, với 84 triệu phiếu bầu, thắng trump long trời lở đất với 9 triệu phiếu. Nước Mỹ thật sự vĩ đại từ năm 2020. Nga sắp sữa đầu hàng Jo Biden rồi đó cưng

 3. Harry nằm ngũ thấy trump
  Hai tay bị xích, hai chân bị cùm
  Mặt mày rủ rượu máu me
  Bị đại bàng đánh hội đồng tè le
  Har ry quỳ lạy đại bàng
  Xin tha mạng sống một lần cho trump
  Đại bàng liền bảo Harry
  Tụi tao đánh nó nhẹ tay đó mày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments