Lãnh đạo Cộng hoà dự tính thực hiện xét nghiệm nhanh COVID 19 tại Điện Capitol 

(USA Today) – Lãnh tụ Thiểu số Hạ viện Kevin McCarthy (Cộng hoà – California) đang cân nhắc các chọn lựa để Cộng hoà đưa xét nghiệm nhanh COVID 19 lên Điện Capitol cho các nhà lập pháp lưỡng đảng, cùng nhân viên quốc hội và truyền thông. 

Cộng hoà không ngừng kêu gọi xét nghiệm virus corona ở Điện Capitol sau khi Dân biểu Louie Gohmert (Cộng hòa – Texas) trở thành thành viên thứ 9 trong Quốc hội dương tính với virus trong tuần này. 

Gohmert thường xuyên được nhìn thấy không mang mặt nạ trong Điện Capitol. “Tôi thực sự đang nhìn vào chỗ mà chúng tôi thực sự phải đưa người ta đến, sắp đặt xét nghiệm riêng, và sẽ xét nghiệm cho cả Dân chủ lẫn Cộng hòa,” McCarthy cho hay. Lãnh tụ Thiểu số cho biết thêm, xét nghiệm sẽ mở rộng đến nhân viên và báo chí. 

Hương Giang (Theo USA Today) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus