Monday, January 30, 2023
spot_img

Kushner và Ivanka rời đi trong đêm Trump thua bầu cử

Con rể của cựu Tổng thống Donald Trump, Jared Kushner, đã quyết định rời thủ đô ngay cả trước khi bố vợ của anh chính thức thất bại trước Tổng thống Joe Biden, theo The New York Times .

“Chúng tôi đang chuyển đến Miami,” Kushner nói với vợ  Ivanka Trump, vào đêm sau cuộc họp báo  của Trump “thẳng thắn rằng, chúng tôi đã thắng cuộc bầu cử này” .

Kushner nhắc lại câu chuyện đêm đó với các nhân viên và cộng sự, theo Times, và kết luận rằng anh và Ivanka không cần đợi kết quả chính thức. 

Insider và các tờ báo khác đã chưa tuyên bố ai là chiến thắng cho đến thứ Sáu đó, trong khi các tờ báo  lớn khác đã tuyên bố cho đến thứ Bảy khi các phiếu bầu gửi qua thư ở Pennsylvania tiếp tục được tính.

Kushner cũng được cho là đã nói với Trump rằng anh sẽ không giúp đỡ ông trong những nỗ lực hậu bầu cử chừng nào cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani còn ở trong đó, theo Times.

Quyết định của Kushner đã tạo ra một “khoảng trống” trong Tòa Bạch Ốc của Trump, mở ra cánh cửa cho những người tin gian lận bầu cử  như Giuliani và cựu luật sư của Trump, Sidney Powell, tờ Times đưa tin.

Peter Baker, phóng viên chính của Times tại Tòa Bạch Ốc , lưu ý trong báo cáo rằng nhiều chi tiết hơn có thể xuất hiện về sự tham gia của Kushner trong việc điều trần trước ủy ban 6/1, khi Ủy ban đặc biệt Hạ viện sẽ trình bày những phát hiện của mình lần đầu tiên

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments