Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Kushner muốn “một mối quan hệ đơn giản hơn” với Trump

Jared Kushner, con rể của cựu Tổng thống Donald Trump và là cựu cố vấn cấp cao của Tòa Bạch Ốc, đã nói với một số cố vấn thân cận nhất của Trump rằng anh muốn “một mối quan hệ đơn giản hơn” với cựu tổng thống, theo The New York Times .

Trong khi các cựu quản lý chiến dịch tranh cử của Trump, Bill Stepien và Brad Parscale vẫn bị ràng buộc vào Trumpworld, Kushner, người đã kết hôn với con gái lớn của cựu tổng thống, Ivanka, đã lùi lại.

Theo The Times, Kushner “muốn tập trung vào việc viết sách của mình và thiết lập mối quan hệ đơn giản hơn” với cựu tổng thống.

Với Kushner không được chú ý, Donald Trump Jr., con trai lớn của tổng thống, đã trở thành thành viên tích cực nhất về mặt chính trị trong gia đình  của cựu tổng thống vào thời điểm hiện tại.

 Kushner, người có liên quan mật thiết đến vô số sáng kiến ​​lập pháp và chính trị trong những năm Trump, từ tham gia vào các cuộc đàm phán hòa bình ở Trung Đông đến hỗ trợ chiến dịch tái tranh cử của tổng thống .

Một số nguồn tin nói rằng Kushner đã bị “loại” khỏi thế giới chính trị khi Trump đang nổi lên từ khu nghỉ mát Mar-a-Lago của mình để phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) năm nay ) Ở Florida.

Chỉ năm ngoái, Kushner là một trong những cố vấn giỏi nhất trong quỹ đạo của Trump, với việc cựu tổng thống ca ngợi Kushner là “ngôi sao” trong hội nghị bàn tròn về cải cách chính sách.

Kushner đã giành lùi lại kể từ khi Trump rời Tòa Bạch Ốc vào tháng Giêng.

The Wall Street Journal đưa tin Kushner và vợ đang thuê một căn hộ ở bãi biển ở Miami sau khi họ mua một lô đất trị giá 32 triệu đô la cho một ngôi nhà mới trên Indian Creek, một hòn đảo tư nhân ở Miami-Dade County.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT