Friday, March 1, 2024

Kushner có thể gửi con của mình trở lại trường học

Cố vấn Tòa Bạch Ốc Jared Kushner hôm Chủ nhật cho biết anh không lo ngại về việc các con nhỏ của mình trở lại trường học trong thời gian đại dịch coronavirus đang diễn ra.

Khi được hỏi bởi Margaret Brennan của CBS trên “Face the Nation” liệu anh có gửi con của mình trở lại lớp học trực tiếp hay không, Kushner, con rể của Tổng thống Trump, trả lời: “Hoàn toàn có thể.”

Và khi Brennan hỏi liệu anh ấy có lo lắng về khả năng tiếp xúc với virus hay không, Kushner nói, “Không, bởi vì trẻ em có nguy cơ tử vong do cúm cao gấp sáu lần so với coronavirus, vì vậy dựa trên dữ liệu tôi đã thấy, Tôi không tin đó là một rủi ro. “

Anh nói thêm: “Virus này ảnh hưởng đến những người khác nhau với tỷ lệ khác nhau. “Trường của con tôi không mở cửa trở lại năm ngày một tuần. Tôi ước họ sẽ làm như vậy, nhưng chúng tôi hoàn toàn sẽ cho con mình đi học trở lại, và tôi không lo sợ khi làm như vậy.”

Kushner cũng bảo vệ phản ứng “tích cực” của chính quyền Trump đối với đại dịch ngay cả khi số người chết hàng ngày lên tới 1.500 người, tương đương với tỷ lệ tử vong trong tháng Năm. Anh nói thêm: “Quan trọng nhất, tổng thống đã thực sự nâng cao việc sử dụng rất nhiều phương pháp trị liệu, giúp giảm tỷ lệ tử vong trong trường hợp này.

Brennan cũng nhấn mạnh Kushner về việc liệu anh ta có lo ngại rằng việc tổng thống thường xuyên lên án việc bỏ phiếu bằng thư sẽ làm giảm tỷ lệ bỏ phiếu của nhiều người

“Tôi nghĩ những gì Tổng thống Trump muốn là một cuộc bầu cử công bằng. Bạn không thể để một hệ thống mới đang được thử nghiệm ở nơi không có thời điểm thích hợp để thực hiện nó và sau đó mong đợi họ làm đúng và mong đợi người Mỹ tin tưởng vào các cuộc bầu cử”. Kushner nói. Anh ấy nói thêm rằng chiến dịch không quan tâm đến việc ảnh hưởng đến số cử tri đi bầu cho tổng thống, nói rằng, “Chúng tôi có một hoạt động tuyệt vời. Chúng tôi rất tự tin. Hiện tại chúng tôi đang có bước chạy đà tốt hơn nhiều so với năm 2016”

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img