Home Hoa Kỳ Kristen Welker có được hàng nghìn người theo dõi trên mạng xã...

Kristen Welker có được hàng nghìn người theo dõi trên mạng xã hội sau cuộc tranh luận

 

Kristen Welker đã có được hàng nghìn người theo dõi trên mạng xã hội sau khi cô điều hành cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng giữa Tổng thống Donald Trump và cựu phó tổng thống Joe Biden vào tối thứ Năm.

Mạng xã hội của Welker đã tăng vọt sau khi điều hành cuộc tranh luận hôm thứ Năm.

Welker được cả đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ ca ngợi vì đã giữ cho cuộc tranh luận đi đúng hướng và kiểm soát được các ứng cử viên tổng thống.

Nhà báo Mika Brzezinski của MSNBC cho biết: “Người điều hành cuộc tranh luận Kristen Welker đã có quan điểm sắc sảo, không tự biến mình thành câu chuyện, giữ cho nó diễn ra, đặt câu hỏi, không lãng phí một chút thời gian”

“Welker đang làm rất tốt”, nhà báo bảo thủ Ben Shapiro, một người ủng hộ ông Trump, viết trên Twitter.

“Welker đang có màn trình diễn tuyệt vời, như kỳ vọng”, nhà báo Jake Tapper của CNN nhận xét.

Một số người dùng mạng nói đùa rằng bà mới là “người chiến thắng thực sự” của đêm 22/10.

Wallace nhận xét về màn điều hành của Welker tại cuộc tranh luận, nói với Fox News rằng ông ghen tị với cách cô ấy làm và rằng ông ấy muốn “có thể điều tiết cuộc tranh luận đó và có được một cuộc trao đổi quan điểm thực sự thay vì hàng trăm lần bị gián đoạn.”

“Tôi tôn trọng cách bà đang xử lý vấn đề”, ông Trump đã khen ngợi bà Welker trong cuộc tranh luận. Chỉ vài ngày trước đó, tổng thống nói nhà báo Welker “thật tồi tệ và không công bằng”.

Tuy nhiên, một số người ủng hộ ông Trump lên án bà Welker và cáo buộc bà cho ông Biden nhiều thời gian phát biểu hơn một cách bất công.

Trên thực tế, số liệu của CNN cho thấy Tổng thống Trump mới là người chiếm nhiều thời gian phát biểu vào tối 22/10. Ông Trump đã nói tổng cộng 41 phút 16 giây, trong khi đó, đối thủ Joe Biden chỉ nói trong 37 phút 53 giây.

Phát biểu với các phóng viên trên đường rời Nashville, ông Joe Biden cũng khen ngợi bà Kristen Welker.

“Tôi nghĩ rằng người điều hành đã làm rất tốt để cuộc tranh luận diễn ra suôn sẻ. Đây là cuộc tranh luận hợp lý hơn rất nhiều so với cuộc tranh luận đầu tiên”, ông Biden nói.

Những người xem cuộc tranh luận rõ ràng rất ấn tượng với khả năng điều hành  của Welker tại cuộc tranh luận, khi lượt theo dõi trên mạng xã hội của cô ấy tăng vọt sau đó

Dữ liệu từ Social Blade cho thấy Welker đã đạt được hơn 63.500 người theo dõi trên Twitter sau cuộc tranh luận, với số lượng người theo dõi của cô ấy tăng 148,9% trong 30 ngày qua, nâng tổng số người theo dõi của cô ấy lên 346.500 người vào thời điểm viết bài.

Social Blade dự đoán rằng Welker sẽ có thêm 100.000 người theo dõi trong vòng ba tháng tới và trong thời gian một năm, Welker sẽ có khoảng 539.500 người theo dõi trên Twitter.

Welker đã có hàng nghìn người theo dõi trên Twitter mặc dù không đăng tweet kể từ ngày 22 tháng 9, khi cô được công nhận Giải thưởng Nhà báo xuất sắc trong lĩnh vực Truyền hình Phát thanh tại Washington Women in Journalism Awards và nói: “Tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này và rất mong đợi đến Thứ Năm! “

Nhà báo Savannah Guthrie của NBC đã đạt được thành công tương tự sau cuộc phỏng vấn với Trump tại Town Hall của NBC vào ngày 15 tháng 10. Guthrie đã thu được khoảng 50.000 người theo dõi trên Twitter trong những ngày sau sự kiện, với tổng số người theo dõi của cô ấy hiện là 972.100 vào thời điểm này

 TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus