Kellyanne Conway giải thích những chia sẻ của Trump liên quan tới cái chết của tỷ phú ấu dâm

Photo Credit: Provided by MediaDC

Kellyanne Conway, cố vấn thân cận của tổng thống, đã đề cập đến việc Ông Trump chia sẻ lại dòng tweet liên quan tới thuyết âm mưu cựu Tổng thống Bill Clinton dính dáng tới cái chết bất thường của tỷ phú Mỹ.

Xuất hiện trên Fox News Chủ nhật , người dẫn chương trình Bill Hemmer đã hỏi trực tiếp Conway về việc chia sẻ lại dòng tweet của diễn viên hài Terrence Williams có nội dung:

“Chết vì tự tử dù đeo đồng hồ giám sát tự tử 24/7 ư…. Epstein có thông tin về Bill Clinton và giờ thì ông ấy chết”.

Tôi nghĩ rằng tổng thống chỉ muốn mọi thứ được điều tra, theo bà Conway, 52 tuổi. Có một số thông tin chưa được tiết lộ liên quan đến một số người là rất cao.

Cô cũng chỉ ra rằng Bộ trưởng Tư Pháp William Barr đã mở một cuộc điều tra về vụ tự tử của Epstein, nhưng nói rằng cô không thể cho biết nhiều hơn về các chi tiết của cuộc điều tra.

Bộ trưởng Tư Pháp đã hành động ngay lập tức khi biết tin về cái chết của Jeffrey Epstein và có một cuộc điều tra tích cực, theo bà Conway. 

Hôm 10/8, Epstein được phát hiện chết trong tình trạng treo cổ ở nhà tù Manhattan, Mỹ. Một ngày trước đó, tòa án liên bang công bố các tài liệu cho thấy bê bối của Epstein có thể liên quan đến hàng loạt chính trị gia.

Cựu Tổng thống Bill Clinton là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất vì bị phát hiện từng nhiều lần ngồi máy bay riêng của Epstein trong quá khứ. Thậm chí ông chủ Nhà Trắng đương nhiệm cũng bị nghi ngờ có quan hệ thân thiết với tỷ phú ấu dâm Mỹ vì một tuyên bố trong năm 2002: “Tôi biết Jeff từ 15 năm qua. Đó là một người rất vui vẻ. Người ta còn nói rằng anh ấy yêu thích phụ nữ đẹp chẳng kém gì tôi. Nhiều cô gái của anh ấy còn rất trẻ”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus