Kellyane Conway: vụ chồng tôi tấn công TT Trump là bất thường  

Fox News – Nữ cố vấn Tòa Bạch Ốc Kellyanne Conway hôm thứ năm 21/3 cho hay vụ chồng của bà tấn công mạnh mẽ TT Trump là bất thường và bà cũng ngõ lời cám ơn TT Trump đã bảo vệ bà.

Nói chuyện với phóng viên của Fox News Maria Bartimoro, bà Conway cho hay: “Chồng tôi chỉ trích hết sức dữ dội TT Trump một cách công khai, chuyện này thì không giống cá tính của ông ấy tí nào vì bình thường ông ấy là một người rất tôn trọng riêng tư cá nhân”

Bà nói: “Chuyện này mới mẻ và cũng mới mẻ không kém là ông ấy đã không ủng hộ chủ trương của TT Trump và công việc của tôi ở Tòa Bạch Ốc, cách đây 2 năm, ông ấy có phải như thế đâu”

Bà nói: “Tôi cám ơn TT Trump vì ông đã bảo vệ tôi, ông cho là thật là bất công cho tôi, tôi lớn lên trong một gia đình theo truyền thống công giáo Ý, mọi chuyện buồn bực nên dấu kín trong lòng”

Khi được hỏi liệu chồng bà có ủng hộ chuyện bà xin từ chức hay không, thì bà Conway trả lời: “Chắc chắn là như thế, nhưng từ chức thì có nghĩa gì trong tình hình hiện nay”

Bà Conway khẳng định ‘mọi chuyện trong gia đình bà rồi sẽ trôi qua’. Hôm qua TT Trump đã không dằn được cơn thịnh nộ khi ông viết như sau: “George Conway là kẻ thua cuộc thẳng thừng, một thứ chồng từ địa ngục!”

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus