Friday, September 22, 2023
spot_img

Kẻ sát nhân giết 5 người bị bắt ở Missouri

Cali Today News – Sau một cuộc truy lùng xuyên bang ráo riết, cuối cùng rạng sáng thứ tư 9/3 cảnh sát cũng bắt được nghi can đã giết chết 5 người. Vụ bắt giữ diễn ra gần New Florence của Missouri.

Hung thủ Pablo Antonio Serrano-Vitorino, 38 tuổi, bị 4 cáo trạng sát nhân cấp độ 1 sau khi xảy ra vụ bắn giết hôm qua tại Kansas City. Ngoài ra hắn còn là thủ phạm bắn chết nạn nhân thứ 5 lúc chạy trốn đến gần biên giới Missouri.

Scott White, đại diện Cảnh Sát Tuần Tra Xa Lộ Missouri, cho hay: “Bất cứ ai giết 5 mạng người, cũng đã là một vụ rất nghiêm trọng rồi, chúng tôi vui mừng đã bắt được hung thủ”

Sau hai vụ nổ súng, cảnh sát lùng sục tìm kiếm Serano-Vitorio trong nhiều giờ, với nhiều trực thăng và khoảng 100 nhân viên tham gia. Cảnh sát mô tả hung thủ là ‘kẻ rất nguy hiểm, có thể mang trong mình súng AK-47’

Vào khoảng 1 giờ sáng, cảnh sát nhận được cú gọi báo động từ một người nói hung thủ đã rút súng đe dọa ông ta. Khi đến nơi, cảnh sát thấy hung thủ nằm úp mặt trên đất và đầu hàng mà không kháng cự.

Ông White cho hay ‘thủ phạm đã kiệt sức và một khẩu súng được tìm thấy trong người của hắn’. Hiện nay vẫn chưa rõ nguyên nân nào khiến gây ra các vụ nổ súng đẫm máu này.

Từng bị trục xuất trở về Mexico năm 2004, người ta không rõ năm nào thì Serrano-vitorino quay trở lại Mỹ một cách lén lút.

Trần Vũ (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img