Thursday, December 8, 2022
spot_img

Kế hoạch phục chức Trump làm tổng thống ‘trong vài ngày, không phải vài năm’

Những người tham dự Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) ở Dallas đã được trao những tấm giấy phác thảo kế hoạch 7 điểm để phục chức Donald Trump làm tổng thống ‘trong vài ngày chứ không phải vài năm.’

Phóng viên Andrew Solender của Forbes đã đăng một hình ảnh của tấm giấy lên Twitter.

Những tấm giấy này dường như được làm bởi một nhóm có tên là Patriots Soar, không liên kết với các nhà tổ chức sự kiện.

Kế hoạch kỳ lạ liên quan đến việc lật đổ Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và cuối cùng đưa Donald Trump vào vị trí của bà.

Donald Trump với tư cách là Chủ tịch Hạ viện sau đó sẽ kêu gọi một cuộc bỏ phiếu để luận tội, buộc tội và loại bỏ “những kẻ mạo danh” Tổng thống Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris.

Vì Chủ tịch Hạ viện đứng thứ ba trong danh sách kế vị tổng thống, Trump sau đó sẽ lại nhậm chức tổng thống trong một kịch bản rất khó xảy ra này.

Kế hoạch phác thảo liên kết đến một trang web xây dựng kế hoạch điên cuồng để phục chức Trump và tuyên bố có bằng chứng kết nối đảng Dân chủ với satan.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng 1/4 cử tri Đảng Cộng hòa tin rằng những kẻ ấu dâm thờ quỷ Satan đang kiểm soát chính phủ Hoa Kỳ.

Thuyết âm mưu rằng Trump sẽ sớm được phục chức làm tổng thống đã được phổ biến bởi những người ủng hộ nổi tiếng, bao gồm cả Giám đốc điều hành MyPillow Mike Lindell và luật sư Sidney Powell .

Kế hoạch  cũng đề cập đến thuyết âm mưu được vạch trần rộng rãi rằng cuộc bầu cử năm 2020 là gian lận, đã bị bác bỏ hàng chục lần trước tòa.

CPAC, một cuộc họp thường niên của những người bảo thủ hàng đầu của Hoa Kỳ, sẽ diễn ra tại Dallas vào cuối tuần này. Donald Trump dự kiến ​​sẽ phát biểu vào Chủ nhật.

Các diễn giả khác bao gồm Donald Trump Jr. và các đồng minh khác của Trump như cựu Bộ trưởng An ninh Nội địa Chad Wolf và Dân biểu Madison Cawthorn của North Carolina.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments