Kasich: ‘ngay cả những chú hề cũng cảm thấy xấu hổ’ trước hội nghị Cộng Hòa Texas

Provided by The Hill

Cựu Thống đốc bang Ohio, John Kasich (R) vào hôm thứ Hai đã chỉ trích Cương lĩnh của Đảng Cộng hòa Texas, trong đó đưa ra nghị quyết rằng Tổng thống Biden không được bầu làm tổng thống hợp pháp và đồng tính luyến ái là một lối sống “bất bình thường”. 

Kasich nói với Wolf Blitzer của CNN: “Những gì đã xảy ra ở Texas là một màn trình diễn của những chú hề, và tôi nghĩ rằng ngay cả những chú hề cũng cảm thấy xấu hổ trước những gì Cộng Hòa Texas đưa ra”

Kasich người đã ủng hộ Biden vào năm 2020, nói rằng khi những người quan tâm đến “ý thức chung trong chính trị” rời khỏi lĩnh vực chính trị, thì “những kẻ điên rồ” sẽ nắm quyền kiểm soát.

Kasich nói: “Nếu bạn để những người cực đoan quyết định những người được đề cử là ai, chính sách ra sao, thì sẽ  làm phân cực đất nước hơn nữa.”

Đảng Cộng hòa bang Texas đã nhận được những lời chỉ trích từ các nhà lập pháp Dân chủ vì đã thông qua nghị quyết bác bỏ kết quả cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Đảng Cộng hòa cũng khiển trách Thượng nghị sĩ John Cornyn (R-Texas) vì sự tham gia của ông trong việc tạo ra luật an toàn súng của lưỡng đảng 

Giám đốc truyền thông của Texas GOP James Wesolek nói với The Hill hôm thứ Hai rằng nghị quyết về không công nhận chiến thắng của Biden là chưa chính thức. Ông nói rằng các đại biểu cần bỏ phiếu và kết quả dự kiến ​​sẽ được tính trong tuần này.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus