Monday, January 30, 2023
spot_img

Kasich: ‘ngay cả những chú hề cũng cảm thấy xấu hổ’ trước hội nghị Cộng Hòa Texas

Cựu Thống đốc bang Ohio, John Kasich (R) vào hôm thứ Hai đã chỉ trích Cương lĩnh của Đảng Cộng hòa Texas, trong đó đưa ra nghị quyết rằng Tổng thống Biden không được bầu làm tổng thống hợp pháp và đồng tính luyến ái là một lối sống “bất bình thường”. 

Kasich nói với Wolf Blitzer của CNN: “Những gì đã xảy ra ở Texas là một màn trình diễn của những chú hề, và tôi nghĩ rằng ngay cả những chú hề cũng cảm thấy xấu hổ trước những gì Cộng Hòa Texas đưa ra”

Kasich người đã ủng hộ Biden vào năm 2020, nói rằng khi những người quan tâm đến “ý thức chung trong chính trị” rời khỏi lĩnh vực chính trị, thì “những kẻ điên rồ” sẽ nắm quyền kiểm soát.

Kasich nói: “Nếu bạn để những người cực đoan quyết định những người được đề cử là ai, chính sách ra sao, thì sẽ  làm phân cực đất nước hơn nữa.”

Đảng Cộng hòa bang Texas đã nhận được những lời chỉ trích từ các nhà lập pháp Dân chủ vì đã thông qua nghị quyết bác bỏ kết quả cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Đảng Cộng hòa cũng khiển trách Thượng nghị sĩ John Cornyn (R-Texas) vì sự tham gia của ông trong việc tạo ra luật an toàn súng của lưỡng đảng 

Giám đốc truyền thông của Texas GOP James Wesolek nói với The Hill hôm thứ Hai rằng nghị quyết về không công nhận chiến thắng của Biden là chưa chính thức. Ông nói rằng các đại biểu cần bỏ phiếu và kết quả dự kiến ​​sẽ được tính trong tuần này.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments