Kamala Harris hủy vận động khi các thành viên trong nhóm dương tính với COVID-19

Thượng nghị sĩ Kamala Harris sẽ không trở lại vận động trực tiếp cho đến thứ Hai sau khi giám đốc truyền thông của cô ấy có kết quả dương tính với COVID-19 vào đêm thứ Tư.

Kết quả xét nghiệm dương tính của Liz Allen vào tối muộn thứ Tư, sau khi Allen tham dự các sự kiện cá nhân, không phải chiến dịch, theo chiến dịch. Một thành viên khác không tham gia chiến dịch cũng cho kết quả dương tính với coronavirus.

Allen đã cùng Harris đến Arizona vào thứ Năm tuần trước và đã ở cùng Harris gần một tuần ở Thành phố Salt Lake cho cuộc tranh luận phó tổng thống. Chiến dịch cho biết họ đang tạm thời đình chỉ chuyến vận động của Harris vì “hết sức thận trọng.” Lần cuối cùng Harris xét nghiệm âm tính với COVID-19 vào thứ Tư và sẽ được xét nghiệm lại vào thứ Năm.

“Cả hai người này đều không liên lạc với Biden, Thượng nghị sĩ Harris hoặc bất kỳ nhân viên nào khác kể từ khi kết quả xét nghiệm dương tính hoặc trong 48 giờ trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính”, Giám đốc Chiến dịch Biden Jen O’Malley Dillon cho biết trong một tuyên bố.

Harris đã lên kế hoạch cho một lịch trình vận động trong vài ngày tới. Cô dự kiến ​​sẽ đi vào thứ Năm tới Asheville và Charlotte, Bắc Carolina, cho ngày bỏ phiếu sớm đầu tiên của tiểu bang. Cô cũng dự kiến ​​sẽ đến Ohio và Pennsylvania vào cuối tuần này.

 

Theo O’Malley Dillion, lịch trình của Biden sẽ không bị gián đoạn bởi vì ông không tiếp xúc trực tiếp với một trong hai nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính như CDC xác định. Allen, tuy nhiên, đã có mặt trong sự kiện chung của Biden với Harris ở Arizona.

Chiến dịch đã công bố hai cuộc xét nghiệm COVID-19 âm tính đối với Biden kể từ khi ông đến Phoenix với Harris: Một vào thứ Bảy khi ông đến Erie, Pennsylvania và một vào thứ Hai khi  đi Ohio.

Khi được hỏi liệu chiến dịch có thể tiếp tục một lịch trình di chuyển mạnh mẽ với tỷ lệ COVID-19 đang tăng trên khắp đất nước, bao gồm cả ở các bang chiến trường quan trọng như Wisconsin, chiến dịch cho biết có một cuộc thảo luận liên tục về sự an toàn của việc đi lại trong 19 ngày qua của chiến dịch. 

“Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có sẵn quy trình và giao thức để có thể thực hiện điều đó một cách an toàn như chúng tôi đã làm trong suốt thời gian qua. Nhưng chúng tôi cũng rất lưu tâm, bạn biết đấy, khi chúng tôi thấy sự gia tăng này trong COVID, rằng sự an toàn là yếu tố quan trọng nhất của những gì chúng tôi đang làm và đảm bảo rằng không ai bị tổn hại và chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó “, O’Malley Dillon nói.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus