Friday, December 2, 2022
spot_img

Jen Psaki dự định rời Tòa Bạch Ốc, đầu quân cho MSNBC trong những tuần tới

Tùy viên báo chí Jen Psaki có kế hoạch rời Tòa Bạch Ốc trong những tuần tới và sẽ đầu quân cho  MSNBC, hai người quen thuộc với vấn đề này nói với CNN hôm thứ Sáu.

Psaki vẫn chưa chính thức ký hợp đồng với MSNBC, nhưng các cuộc đàm phán đang trong giai đoạn hoàn thiện, người này cho biết.

Một viên chức Tòa Bạch Ốc từ chối xác nhận kế hoạch tương lai của Psaki. Nhưng viên  chức này cho biết, “Jen đang ở đây và làm việc chăm chỉ mỗi ngày thay mặt cho Tổng thống để giúp quý vị có câu trả lời cho những câu hỏi mà quý vị hỏi”

Nhiều mạng truyền hình bày tỏ sự quan tâm đến việc thuê Psaki, theo một trong những người nói chuyện với CNN.

Psaki, người đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận, dự kiến ​​sẽ vẫn giữ vai trò tùy viên báo chí thông qua bữa tối thường niên của Hiệp hội phóng viên Tòa bạch Ốc, lần đầu tiên sau ba năm, diễn ra vào ngày 30 tháng 4.

Psaki sẽ trở thành viên chức truyền thông cấp cao thứ hai của Tòa Bạch Ốc cập bến MSNBC. Symone Sanders, người từng là người phát ngôn cấp cao của Phó Tổng thống Kamala Harris, đã rời Tòa Bạch Ốc  vào đầu năm nay và sẽ bắt đầu tổ chức một chương trình MSNBC vào cuối tuần trong tháng Năm.

Psaki là tùy viên báo chí kể từ khi Tổng thống Joe Biden lần đầu tiên nhậm chức vào tháng 1 năm 2021. Trong những năm trước đó, cô là một nhà bình luận chính trị của CNN. Và trước đó, cô đã làm việc trong chính quyền Obama với tư cách là giám đốc truyền thông của Tòa Bạch Ốc và phát ngôn nhân của Bộ Ngoại giao.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments