Jared Kushner không biết liệu có liên lạc với FBI nếu Nga muốn gặp lần nữa

Photo Credit: Getty Images

(The Hill) – Trong một cuộc phỏng vấn được phát sóng trên HBO vào tối Chủ nhật, cố vấn cao cấp Toà Bạch Ốc và là con rể đương kim Tổng thống Mỹ, Jared Kushner chia sẻ rằng, anh ta không biết nếu liệu có báo cho FBI hay không nếu Nga liên lạc, muốn gặp một lần nữa.

Tại buổi phỏng vấn, ký giả Jonathan Swan của Axios chất vấn, gây áp lực với Kushner về việc anh ta ban đầu đã không liên lạc với FBI sau khi nhận được email đề nghị ban vận động tranh cử của Trump gặp gỡ người Nga có thông tin gây tổn hại bà Hillary Clinton. “Chúng tôi đang ở chỗ nơi mọi người chơi trò ‘thầy bói nói dựa,’ và họ luôn tự cho mình đúng,” Kushner nói.

Kushner bảo, anh ta đang quản trị 3 công ty và cùng một lúc giúp chiến dịch tranh cử tổng thống vào mùa hè năm 2016, và khi nhận được email bảo đến “một cuộc họp mà trước đó người ta đã báo nhưng tôi lại không hay biết thực sự cuộc họp đó về vấn đề quái quỷ gì.”

“Tôi đến cuộc họp, ở lại đó khoảng 15 phút, đó là một màn trình diễn hề,” Kushner nói về cuộc gặp gỡ diễn ra tại Trump Tower với nữ luật sư người Nga – người tuyên bố có thông tin gây tổn hại ứng cử viên Dân chủ Hillary Clinton. “Tôi chưa bao giờ nghĩ về cuộc họp đó lần nữa. Có gì đó quả thật bất chánh tại buổi họp hôm đó, có thể chúng tôi nên làm gì đó khác đi.”

Hương Giang (Theo The Hill)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus