Friday, December 2, 2022
spot_img

James Comey: ‘Người dân Mỹ sẽ nghe câu chuyện của tôi sớm thôi’

Time – Cựu Giám đốc FBI James Comey đã đáp trả những bài tweet của Tổng thống Trump vào thứ Bảy rằng câu chuyện của ông sẽ sớm được phơi bày mà thôi.

Vào sáng thứ Bảy, Tổng thống Trump tweet rằng cựu Giám đốc FBI James Comey đã biết về những hoạt động bất chính hoặc bất hợp pháp trong nội bộ FBI.

Ông Trump viết bài tweet đầu tiên: “Ủy ban Tình báo Hạ viện đã kết luận không có sự thông đồng giữa Nga và chiến dịch Trump. Tuy nhiên, có sự rò rỉ, dối trá và tham nhũng khủng khiếp ở cấp cao nhất của FBI, Bộ Tư Pháp.”

Photo Credit: Getty

Sau đó, ông thêm vào đoạn tweet thứ hai: “Tin Giả đang đưa tin rằng McCabe bị bắt, chỉ điểm và sa thải. Bao nhiêu tiền đã được Hillary và Terry đổ vào chiến dịch tranh cử của vợ ông ấy, ai đang bị điều tra? Bao nhiêu lời nói dối, Bao nhiêu sự rò rỉ? Comey biết tất cả, và còn nhiều hơn thế nữa!”

Ông Comey đã trả lời bằng một đoạn tweet riêng biệt vài phút sau đó: “Thưa ngài Tổng thống, người dân Mỹ sẽ nghe câu chuyện của tôi sớm thôi. Và họ có thể tự quyết định ai là người đáng kính, còn ai thì không.”

Vụ việc xảy ra sau khi truyền thông loan tin rằng Tổng trưởng Tư Pháp Jeff Sessions đã sa thải Phó Giám đốc FBI Andrew McCabe chỉ hai ngày trước khi ông đủ điều kiện nhận các phúc lợi hưu trí. Ông Trump đã gọi vụ sa thải là “một ngày tuyệt vời cho nền dân chủ.”

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments