James Comey: ‘Người dân Mỹ sẽ nghe câu chuyện của tôi sớm thôi’

Photo Credit: Getty

Time – Cựu Giám đốc FBI James Comey đã đáp trả những bài tweet của Tổng thống Trump vào thứ Bảy rằng câu chuyện của ông sẽ sớm được phơi bày mà thôi.

Vào sáng thứ Bảy, Tổng thống Trump tweet rằng cựu Giám đốc FBI James Comey đã biết về những hoạt động bất chính hoặc bất hợp pháp trong nội bộ FBI.

Ông Trump viết bài tweet đầu tiên: “Ủy ban Tình báo Hạ viện đã kết luận không có sự thông đồng giữa Nga và chiến dịch Trump. Tuy nhiên, có sự rò rỉ, dối trá và tham nhũng khủng khiếp ở cấp cao nhất của FBI, Bộ Tư Pháp.”

Photo Credit: Getty

Sau đó, ông thêm vào đoạn tweet thứ hai: “Tin Giả đang đưa tin rằng McCabe bị bắt, chỉ điểm và sa thải. Bao nhiêu tiền đã được Hillary và Terry đổ vào chiến dịch tranh cử của vợ ông ấy, ai đang bị điều tra? Bao nhiêu lời nói dối, Bao nhiêu sự rò rỉ? Comey biết tất cả, và còn nhiều hơn thế nữa!”

Ông Comey đã trả lời bằng một đoạn tweet riêng biệt vài phút sau đó: “Thưa ngài Tổng thống, người dân Mỹ sẽ nghe câu chuyện của tôi sớm thôi. Và họ có thể tự quyết định ai là người đáng kính, còn ai thì không.”

Vụ việc xảy ra sau khi truyền thông loan tin rằng Tổng trưởng Tư Pháp Jeff Sessions đã sa thải Phó Giám đốc FBI Andrew McCabe chỉ hai ngày trước khi ông đủ điều kiện nhận các phúc lợi hưu trí. Ông Trump đã gọi vụ sa thải là “một ngày tuyệt vời cho nền dân chủ.”

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus