Friday, December 2, 2022
spot_img

Hơn 200 viên chức quân đội đã nghỉ hưu ủng hộ Trump

Một nhóm hơn 200 viên chức quân đội đã nghỉ hưu ủng hộ nỗ lực tái đắc cử của Tổng thống Trump trong một bức thư ngỏ hôm thứ Hai cáo buộc Đảng Dân chủ là ngôi nhà cho những người cực đoan cánh tả.

Fox News đưa tin 235 cựu viên chức quân đội Mỹ bao gồm các tướng lĩnh Không quân và Đô đốc Hải quân đã nghỉ hưu đã viết rằng “lịch sử của Mỹ đang bị đe dọa” do “Đảng Dân chủ … chào đón … những người theo chủ nghĩa xã hội và những người theo chủ nghĩa Mác” vào hàng ngũ của mình .

“Với tư cách là các nhà lãnh đạo cấp cao của quân đội Hoa Kỳ, chúng tôi đã tuyên thệ bảo vệ Hoa Kỳ khỏi mọi kẻ thù, từ nước ngoài và trong nước”, lá thư của họ viết. “Hiện tại, đất nước chúng ta đang phải đương đầu với kẻ thù trong và ngoài nước, cũng như đại dịch thế kỷ một thời. Là viên chức quân đội đã nghỉ hưu, chúng tôi tin rằng Donald J. Trump đã được thử thách như một số tổng thống khác đã và đang nhà lãnh đạo đã được chứng minh để đối đầu với những nguy hiểm này. “

Một số người đã ký vào bức thư hôm thứ Hai bao gồm các nhà lãnh đạo quân sự trước đây đã ủng hộ tổng thống theo một cách nào đó, bao gồm Ronny Jackson (R), cựu bác sĩ Tòa Bạch Ốc của tổng thống và ứng cử viên Cộng Hòa hiện tại cho Hạ viện Hoa Kỳ ở Texas.

Chiến dịch tranh cử của Trump đã giới thiệu bức thư trong một tuyên bố, chỉ ra hồ sơ của tổng thống về các vấn đề của cựu chiến binh và công kích đối thủ đảng Dân chủ của ông, cựu Phó Tổng thống Joe Biden.

“Sau nhiều năm bị chính quyền Obama-Biden bỏ rơi, các thành viên dịch vụ và cựu chiến binh của chúng tôi cuối cùng đã tìm thấy một người ủng hộ mạnh mẽ ở Tổng thống Trump”, chiến dịch tranh cử của Trump cho biết. “Chính quyền Trump đã xây dựng lại quân đội, đại tu hoàn toàn Bộ Cựu chiến binh và đưa ra các sáng kiến ​​đột phá để hỗ trợ các gia đình quân nhân và ngăn chặn việc cựu binh tự sát. Ngược lại, hồ sơ của Joe Biden về quân đội và cựu chiến binh là một trong những thất bại: cắt giảm ngân sách, các quyết định chính sách đối ngoại thất bại và không thể cung cấp cho các cựu chiến binh của dân tộc chúng ta dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng mà họ xứng đáng được hưởng. “

Bức thư được đưa ra trong bối cảnh tổng thống phải đối mặt với những lời chỉ trích từ Biden và những người khác về những bình luận được The Atlantic đưa tin lần đầu tiên trong đó ông bị cho là miệt thị các thành viên quân đội Mỹ tại một nghĩa trang Thế chiến I ở Pháp, tổng thống đã phủ nhận một cách mạnh mẽ .

Một cuộc thăm dò ý kiến về những người trưởng thành ở Mỹ do Reuters / Ipsos công bố hôm Chủ nhật cho thấy đa số tin rằng Biden coi trọng các thành viên của lực lượng vũ trang hơn tổng thống.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments