Home Breaking News Hogan lên tiếng chỉ trích Trump: ‘Ngừng chơi gôn và nhượng bộ’

Hogan lên tiếng chỉ trích Trump: ‘Ngừng chơi gôn và nhượng bộ’

 

Thống đốc Maryland Larry Hogan (R), một trong những nhà phê bình GOP mạnh mẽ nhất của Tổng thống Trump, đã tăng cường kêu gọi tổng thống nhượng bộ cuộc bầu cử cho Tổng thống đắc cử Joe Biden hôm Chủ nhật sau khi tổng thống công kích Hogan trên Twitter.

Trump hôm Chủ nhật đã tweet một liên kết đến một sai sót về một số thử nghiệm coronavirus mà Hogan đặt hàng từ Nam hàn vào mùa xuân năm nay khi Maryland – giống như nhiều bang – buộc phải cạnh tranh với các bang và quốc gia khác về nguồn cung hạn chế. Tổng thống gọi Hogan là “RINO”, viết tắt của “Republican in Name Only”, và nói rằng thống đốc “tệ như sai sót mà ông ấy đã trả số tiền lớn.”

“Nếu bạn đã hoàn thành công việc của mình, các thống đốc của Hoa Kỳ sẽ không bị buộc phải tự chống đỡ để tìm kiếm các thử nghiệm giữa một đại dịch, như chúng tôi đã làm thành công ở Maryland”, Hogan đã tweet để đáp lại. “Hãy dừng đánh gôn và nhượng bộ”

Hogan là một trong số ít các thống đốc của Đảng Cộng hòa, bao gồm cả các Govs. Charlie Baker của Massachusetts và Mike DeWine ở Ohio, những người đã chỉ trích việc tổng thống từ chối công nhận kết quả bầu cử và kêu gọi ông nhượng bộ Biden.

Hogan nói trên CNN “State of the Union” Chủ nhật. “Đã đến lúc họ phải chấm dứt những điều vô nghĩa. Nó chỉ trở nên kỳ lạ hơn mỗi ngày. Và thành thật mà nói, tôi cảm thấy xấu hổ khi nhiều người trong nhóm Cộng Hòa không lên tiếng.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus
Tắt Quảng Cáo [X]