Hai phụ nữ nói Matt Gaetz tham gia các bữa tiệc tình dục và ma túy

Hai phụ nữ cho biết Dân biểu Matt Gaetz (R-Fla.) Đã tham gia vào các bữa tiệc ở Florida bao gồm tình dục và ma túy, CNN đưa tin hôm thứ Tư.

Một trong những phụ nữ mà CNN không nêu tên, khai rằng cô được trả tiền để tham dự các bữa tiệc với Gaetz và những người đàn ông lớn tuổi của Đảng Cộng hòa địa phương ở ngoại ô Orlando, tại đó họ đôi khi quan hệ tình dục với một hoặc nhiều đàn ông.

“Không ai muốn ngừng tiệc tùng, ngừng uống rượu, một khi bạn đã có vài ly sâm panh trong người,” một trong những phụ nữ nói với CNN.

 Ít nhất một phụ nữ đã tham dự các bữa tiệc này là người nhận hàng trăm đô la tiền thanh toán kỹ thuật số. Một trong những phụ nữ được CNN phỏng vấn nói rằng cô ấy đã nhận tiền mua dâm, nhưng từ chối tiết lộ số tiền đó do ai trả. Cô cũng nói rằng cộng sự của Gaetz, Joel Greenberg hiện đang đối mặt với 33 tội danh bao gồm buôn bán tình dục trẻ em, đã chỉ đạo các khoản thanh toán cho cô. Nhưng cô ấy chưa bao giờ nhận tiền trực tiếp từ Gaetz. 

Một trong những phụ nữ nói với CNN rằng cô ấy đến vì cuộc điều tra của Bộ Tư pháp về Gaetz về tội buôn bán tình dục trẻ em không phù hợp với những gì cô ấy quan sát được . Không ai trong số những phụ nữ được phỏng vấn có thể nhớ lại đã từng nhìn thấy bất kỳ ai trông chưa đủ tuổi. 

Gaetz, 38 tuổi, cho biết anh đang bị các công tố viên liên bang điều tra về các cáo buộc quan hệ tình dục với các bé gái vị thành niên và buôn bán tình dục.

Người ủng hộ trung thành của cựu Tổng thống Trump đã phủ nhận quan hệ tình dục với “một cô gái 17 tuổi” và nói rằng anh ta “chưa bao giờ trả tiền cho tình dục.”

Cuộc điều tra nhắm vào Gaetz bắt nguồn từ các cáo buộc chống lại Joel Greenberg, một người bạn thân và đồng minh chính trị.

Greenberg, người đang chờ xét xử về hàng chục cáo buộc gian lận và tình dục, được cho là đang hợp tác với các công tố viên, một dấu hiệu cho thấy anh ta có thể cung cấp thông tin gây tổn hại về Gaetz.

Gaetz đã liên tục tuyên bố mình vô tội trong những ngày gần đây và đổ lỗi cho cuộc điều tra là những người ghét Trump theo chủ nghĩa tự do.

Cả Gaetz và Trump đều phủ nhận các báo cáo rằng cựu tổng thống đã từ chối yêu cầu từ Gaetz về một cuộc họp tại câu lạc bộ Mar-a-Lago của Trump

Tuy nhiên, Trump đã có rất ít điều để nói về Gaetz và không có cuộc gặp nào giữa hai người đàn ông đã diễn ra.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus