Hai cựu TNS Cộng Hòa chết trong nhà riêng chỉ cách nhau 2 ngày

Photo Credit: CNN

CNN – Hai cựu TNS của Quốc Hội tại Arkansas và Oklahoma được tìm thấy tử vong trong nhà riêng của họ chỉ cách nhau có 2 ngày trong tuần này.

Xác của nữ TNS Linda Collins-Smith của Quốc Hội Arkansas được khám phá tại nhà của bà ở quận hạt Randolph vào ngày thứ ba, do bị bắn chết và cơ quan hữu quan đang điều tra vụ này như một trường hợp sát nhân.

Thống đốc Arkansas Asa Hutchinson cho hay ông bị sốc trước tin dữ này và bảy tỏ lòng phân ưu với gia đình bà: “Bà ấy là tiếng nói sôi động cho dân chúng tiểu bang và là thành viên Cộng Hòa của chúng tôi”

Tại Oklahoma, cảnh sát tìm thấy thi thể của cựu TNS Cộng Hòa Jonathan Nichols tại nhà của ông này ở Norman, cách Oklahoma khoảng 20 dặm, cũng do bị bắn chết.

Ông Nichols làm TNS của tiểu bang Oklahoma từ năm 2000 đến 2012, sau dó thì làm việc cho đại học Oklahoma. Sơ Cảnh sát thành phố Norman cho hay đang tích cực điều tra để biết chuyện gì đã xảy ra.

TNS Cộng Hòa Jonathan Nichols.

Cộng đồng chính giới của Oklahoma tỏ ra chấn động vì cái chết của ông. TNS Rob Standridge, người kế tục ông Nichols trong khu vực bầu cử 15, cho hay: “TNS Nichols là nhà chính trị nổi bật, đã chuyền cần phục vụ cho mọi người suốt thời gian qua”

Hiện nay các giới chức hữu quan không thông báo thêm chi tiết về 2 cái chết bí ẩn này và các cuộc điều tra tại hai tiểu bang vẫn đang tiếp tục.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus