Friday, December 1, 2023
spot_img

Hai cảnh sát Pennsylvania đã bị sa thải vì nộp thẻ tiêm chủng COVID-19 giả

Hai cảnh sát Pennsylvania đã bị sa thải sau khi họ nộp thẻ vắc xin COVID-19 giả cho văn phòng nơi họ làm nhiệm vụ

Các viên cảnh sát Heather Schaeffer và Benjamin Lapp của Văn phòng Cảnh sát Thành phố Lancaster đã bị chấm dứt hợp đồng “sau cuộc điều tra nội bộ của Cảnh sát về việc sử dụng và nộp hồ sơ sai lệch liên quan đến thẻm tiêm chủng COVID-19 của Thành phố”, văn phòng cho biết trong một tuyên bố .

Cảnh sát Schaeffer đã lấy được một thẻ vắc xin trống từ một thành viên trong gia đình, sao chép nó và bán nó cho Cảnh sát Lapp với giá 20 đô la, Dan Nephin của Lancaster Online đưa tin . Lancaster Online đã có được hồ sơ về vụ việc thông qua một yêu cầu hồ sơ công khai.

Thành phố Lancaster không yêu cầu nhân viên phải tiêm phòng, Lancaster Online đưa tin, mặc dù những người được tiêm chủng được phép bỏ đeo khẩu trang trong các tòa nhà công cộng nếu họ đã được tiêm chủng đầy đủ.

Theo tuyên bố từ văn phòng cảnh sát, các  viên cảnh sát đã bị sa thải “vì vi phạm các tiêu chuẩn ứng xử bắt buộc, vì hành vi không phù hợp với một viên cảnh sát và vì hành vi cho thấy họ không thích hợp để phục vụ như cảnh sát.” Văn phòng đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

Schaeffer và Lapp lần lượt bị sa thải vào ngày 20 và 18 tháng 10. Công tố viên quận Lancaster Heather Adams đã mở một cuộc điều tra hình sự về vấn đề này, Lancaster Online đưa tin. Adams đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img