Saturday, December 2, 2023
spot_img

Greene khoe khoang không tiêm chủng, sở hữu cổ phần trong 3 nhà sản xuất vắc xin 

Marjorie Taylor Greene, người đã khoe khoang về việc không tiêm vắc xin chống lại COVID-19, sở hữu cổ phần của ba nhà sản xuất vắc xin lớn, hồ sơ công bố tài chính được phân tích bởi Insider cho thấy.

Greene nắm giữ cổ phiếu của AstraZeneca, Pfizer và Johnson & Johnson, mỗi cổ phiếu trị giá từ 1.000 USD đến 15.000 USD, theo hồ sơ ngày 13 tháng 8 năm 2020 của Greene với thư ký Hạ viện.

Phát hiện này được thực hiện như một phần của dự án Xung đột quyền lợi trong Quốc hội, trong đó tiết lộ rằng nhiều nhà lập pháp Hoa Kỳ đã nắm giữ cổ phần trong các nhà sản xuất vắc xin khi đại dịch hoành hành vào năm 2020.

Dự án phát hiện ra rằng ít nhất 13 thượng nghị sĩ và 35 Dân biểu  của Hoa Kỳ nắm giữ cổ phần của Johnson & Johnson, 11 thượng nghị sĩ và 34 dân biểu  nắm giữ cổ phần trong Pfizer, và hai dân biểu hoặc vợ / chồng của họ nắm giữ cổ phần của Moderna. 

Mặc dù kiếm được lợi nhuận từ công ty vắc xin, Greene nói rằng cô ấy không tiêm phòng và đã chỉ trích những người cố gắng  tiêm phòng.

Trong một tập của podcast “War Room” của Steve Bannon phát hành ngày 2 tháng 11 , Greene nói rằng “Đức Quốc xã có vắc xin” đang “hủy hoại đất nước chúng ta.”

Phát biểu tại hội nghị “Americafest” của Turning Point Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 12, Greene nhắc lại thái độ coi thường vắc xin của mình.

“Tôi không được tiêm phòng và họ sẽ có một khoảng thời gian khủng khiếp nếu họ muốn giữ tôi lại và tiêm cho tôi”, cô nói.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img