Saturday, December 3, 2022
spot_img

Graham: Trump giận một số người về phiên tòa luận tội nhưng ‘sẵn sàng tiếp tục’

Thượng nghị sĩ GOP Lindsey Graham, một đồng minh hàng đầu của cựu Tổng thống Donald Trump, cho biết hôm Chủ nhật rằng Trump “sẵn sàng tiếp tục” sau khi Thượng viện bỏ phiếu trắng án cho cựu tổng thống trong phiên tòa luận tội lần thứ hai của ông.

Trong lần xuất hiện trên “Fox News Sunday”, đảng viên Cộng hòa Nam Carolina nói với người dẫn chương trình Chris Wallace rằng Trump “biết ơn các luật sư của mình” và “ông ấy đánh giá cao sự giúp đỡ mà tất cả chúng tôi đã làm”

Graham nói thêm: “Ông ấy đã sẵn sàng để tiếp tục và xây dựng lại Đảng Cộng hòa. Ông ấy rất vui mừng về năm 2022. Tôi sẽ nói chuyện với ông ấy vào tuần tới. Phong trào MAGA Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại cần tiếp tục. “

Trong khi Trump thoát được một bản án luận tội, Graham nói rằng cựu tổng thống vẫn “giận một số người.”

Wallace sau đó được hỏi liệu Trump có khó chịu với Lãnh đạo thiểu số Thượng viện GOP Mitch McConnell ở Kentucky, người đã bỏ phiếu để tha bổng cho cựu tổng thống, đồng thời coi ông ta là người “chịu trách nhiệm về mặt đạo đức trong việc kích động” cuộc bạo loạn ở Capitol ngày 6/1 .

“Tôi nghĩ rằng bài phát biểu của Thượng nghị sĩ McConnell, đã trút được gánh nặng của mình, nhưng không may lại đặt gánh nặng lên lưng những người Cộng hòa,” Graham nói. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments