Sunday, January 29, 2023
spot_img

Graham muốn Trump tái tranh cử vào năm 2024, vài ngày sau khi Trump chỉ trích Graham

Thượng nghị sĩ Lindsey Graham nói với một đám đông ở Michigan vào tối thứ Bảy rằng ông hy vọng cựu Tổng thống Donald Trump tái tranh cử vào năm 2024, theo The Detroit News.

Phát biểu vào ngày thứ hai của Hội nghị Lãnh đạo Đảng Cộng hòa Mackinac, The Detroit News đưa tin rằng Graham đã khơi gợi được sự cổ vũ từ đám đông khi ông chia sẻ hy vọng về tương lai chính trị của Trump.

“Tôi không nghĩ Trump đang lắng nghe.”, Graham cho biết. “Tôi hy vọng cựu Tổng thống Trump tái tranh cử.”

Các bình luận được đưa ra ba ngày sau khi Graham bị cựu tổng thống – một “đồng minh thân cận” của ông ta – chỉ trích

Đầu tuần này, những tuyên bố mới xuất hiện rằng Graham và Thượng nghị sĩ Mike Lee đã đích thân điều tra những cáo buộc của Trump rằng cuộc bầu cử năm 2020 đã bị đánh cắp. Theo “Peril”, một cuốn sách mới của các nhà báo Bob Woodward và Robert Costa, Graham nhận thấy bằng chứng của Trump được cung cấp cho ông phù hợp với “lớp ba”.

Trump đã phản ứng với các tuyên bố mới bằng cách nêu rõ Save America PAC của mình vào tối thứ Tư, theo The Hill, trong đó ông chỉ trích nhà lập pháp Nam Carolina.

“Tôi hầu như không dành thời gian cho các Thượng nghị sĩ Mike Lee của Utah, hoặc Lindsey Graham của Nam Carolina, nói về Lừa đảo Bầu cử Tổng thống năm 2020 hoặc, như nhiều người coi đó là ‘Tội ác của Thế kỷ'”, tuyên bố cho biết. “Lindsey và Mike nên tự xấu hổ về bản thân vì đã không tổ chức một cuộc chiến cần thiết để lật ngược”

Trong tuyên bố, Trump cũng cáo buộc ông đã “để cho đảng Dân chủ thoát khỏi cuộc bầu cử gian lận vĩ đại nhất trong lịch sử.”

Graham ban đầu là một nhà phê bình thẳng thắn đối với Trump. Ông gọi Trump là một “kẻ xấu”, một “kẻ cố chấp đua đòi” và “ứng cử viên có nhiều khuyết điểm nhất trong lịch sử của Đảng Cộng hòa” trong cuộc bầu cử năm 2016.

Cuối cùng, họ đã giải quyết được những rạn nứt trong mối quan hệ không tốt đẹp của mình trong một cuộc gặp gỡ vào năm 2017, theo tờ New Yorker, và Graham đã trở thành một đồng minh đáng tin cậy của cựu tổng thống.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments