Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Giuliani: ủy ban 6/1 là ‘bất hợp pháp’ và ‘không thể trát bất kỳ ai’

Cựu thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani đã lên án ủy ban ngày 6 tháng Giêng là “bất hợp pháp” và nói rằng họ không có quyền đưa ra trát đòi hầu tòa – mặc dù đã được ủy ban trát đòi vào tháng trước.

“Làm thế nào bạn có niềm tin vào ủy ban bất hợp pháp này” Giuliani nói vào tối thứ Ba khi xuất hiện trên Newsmax . “Ý tôi là, họ thực sự không thể trát hầu tòa bất kỳ ai.”

Nhận xét của Giuliani được đưa ra vài ngày sau khi The New York Times báo cáo rằng ông đã ra hiệu, thông qua luật sư của mình, ý định thỏa thuận cung cấp thông tin của ủy ban Hạ viện.

Vào tháng Giêng, Giuliani đã bị ban hành trát đòi hầu tòa tuyên bố cựu thị trưởng đã “tích cực thúc đẩy các cáo buộc gian lận bầu cử” cho Trump và “tìm cách thuyết phục các nhà lập pháp tiểu bang thực hiện các bước để lật ngược kết quả bầu cử.”

Kinzinger cho biết hôm Chủ nhật rằng ông mong đợi Giuliani, một đồng minh trung thành của cựu Tổng thống Donald Trump, sẽ hợp tác với trát đòi hầu tòa.

“Đó là luật. Đó là yêu cầu. Tương tự nếu ai đó bị trát hầu tòa. Có thể có một số thay đổi về ngày giờ ở đây khi các luật sư thực hiện qua lại, nhưng chúng tôi hoàn toàn mong đợi rằng theo quy định của pháp luật, chúng tôi sẽ nghe từ chính miệng Rudy, ” Dân biểu Illinois. cho biết trên “Face The Nation” của CBS.

Robert Costello, luật sư của Giuliani, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments