Giuliani: toán cố vấn pháp luật Trump sẽ trả lời phỏng vấn của Mueller

Ông Giuliani. Photo Credit: CNN

CNN – Toán cố vấn pháp luật của TT Trump sẽ trả lời cho ủy ban điều tra đặc biệt của ông Robert Mueller vào chiều thứ tư 8/8 về chuyện phỏng vấn TT Trump, theo lời ông Rudy Giuliani, cố vấn pháp lý của TT Trump cho phóng viên CNN hay.

Ông Giuliani, cựu Thị Trưởng New York City, hiện nay là cố vấn trưởng về pháp lý cho TT Trump, nói: “Đây là hành động có thiện ý nhằm đạt tới một sự thỏa thuận giữa hai bên”

Tuy nhiên ông Giulini không cho biết những chi tiết về nội dung của lời phúc đáp này, ông chỉ nói là ‘có một lãnh vực mà chúng tôi có thể bằng lòng, nếu như họ cũng bằng lòng’

Ông cũng không cho biết ‘lãnh vực này’ có liên quan tới sự thông đồng với chính phủ Nga hay mưu toan cản trở công lý hay không. Trước đây toán cố vấn pháp lý của TT Trump cố giới hạn không cho phép ủy ban điều tra hỏi về thông đồng với Nga, nhưng ông Giuliani cho biết “chúng tôi có thể xem xét chuyện cản trở công lý, nếu như phía ông Mueller không bày ra mưu toan gài bẫy khiến chúng tôi khai man”

 

Ông Giuliani. Photo Credit: CNN

Ông Robert Mueller trước đây cũng từng cho toán cố vấn pháp lý của TT Trump hay là ủy ban điều tra đặc biệt của ông muốn thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp với TT Trump về chuyện cản trở công lý.

Toán cố vấn pháp lý của TT Trump trước đây cũng từng trao cho ủy ban điều tra của ông Mueller những câu trả lời viết tay về những câu hỏi liên quan tới chuyện cản trở công lý và giới hạn cuộc phỏng vấn về các vấn đề trước khi nhiệm kỳ của TT Trump khởi sự, tức là giới hạn không cho hỏi về chuyện thông đồng với Nga.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus