Giuliani: nhóm pháp lý của Trump đã tìm đến văn phòng của Mueller

Photo Credit: CNN

Nhóm pháp lý của Tổng thống Donald Trump đã tìm đến công tố viên đặc biệt Robert Mueller vào sáng thứ Sáu sau khi BuzzFeed công bố một báo cáo bùng nổ cho thấy ông Trump đã chỉ đạo luật sư cũ của ông, Michael Cohen, nói dối với Quốc hội về một dự án Trump Tower ở Moscow, Rudy Giuliani nói với CNN.

Giuliani, luật sư của Trump, sẽ không cung cấp thêm thông tin chi tiết về những gì họ nói với văn phòng của Mueller. Tối thứ Sáu, phát ngôn nhân của công tố viên đặc biệt Peter Carr đã đưa ra một tuyên bố hiếm hoi bác bỏ những thông tin của BuzzFeed đưa tin Trump chỉ đạo Cohen nói dối với Quốc hội về thỏa thuận này.

BuzzFeed News đã bảo vệ lập trường của mình trong một báo cáo cho rằng Donald Trump chỉ đạo  Michael Cohen nói dối trước Quốc hội.

Khi chúng tôi xác nhận lại báo cáo của mình, chúng tôi không thấy bất kỳ khía cạnh cụ thể nào trong câu chuyện của chúng tôi là không chính xác, người phát ngôn của BuzzBuzzFeed News ông Matt Mittenthal cho biết, Chúng tôi vẫn tin tưởng vào những gì đã báo cáo và sẽ chia sẻ nhiều hơn những gì mà chúng tôi biết.

TH 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus