Giuliani: Luật sư bảo tôi kiện người dẫn chương trình Fox News vì tội phỉ báng

Photo Credit: MediaDC

Rudy Giuliani nói rằng các luật sư của ông đã đưa ra ý tưởng kiện người dẫn chương trình Steve Hilton của Fox News, sau khi ông kêu gọi Tổng thống Trump cắt đứt quan hệ với luật sư cá nhân của mình.

Hilton, người dẫn chương trình  The Next Revolution , đã tấn công cựu thị trưởng thành phố New York sau khi có báo cáo rằng ông theo đuổi các thỏa thuận kinh doanh cá nhân ở Ukraine. Hilton cũng gọi Giuliani là “một thảm họa không đáng có và … phi đạo đức” 

Giuliani đã phản đối những lời bình luận của Hilton vào sáng thứ Hai, tweet một phần, “Tôi đã không lấy một xu nào khi đại diện cho thân chủ tôi , Tổng thống Trump. Tôi rất tức giận khi @SteveHiltonx nói rằng tôi đang theo đuổi các giao dịch kinh doanh tư nhân ở Ukraine để ‘làm giàu ‘bản thân tôi, trong khi thực tế tôi KHÔNG có một đồng ở Ukraine!”

 

“Kể từ khi đại diện cho Trump, tôi đã xem xét và từ chối tất cả các thỏa thuận ở Ukraine Luật sư nói tôi nên kiện anh ta vì tội phỉ báng”

Tuần trước, có thông tin rằng Giuliani đã theo đuổi các thỏa thuận kinh doanh sẽ thu về cho ông hàng trăm ngàn đô la với các viên chức Ukraine khi ông tìm cách làm mờ đối thủ chính trị của tổng thống.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus