Giuliani: Cuộc điều tra luận tội tại Hạ viện là ‘một trò hề’

Photo Credit: Carolyn Kaster / AP

Rudy Giuliani, luật sư cá nhân của Tổng thống Donald Trump, đã tweet vào đầu Chủ nhật rằng cuộc điều tra của Hạ viện đối với Tổng thống Donald Trump là một trò hề.

Sau 3 nhân chứng, không có bằng chứng nào được đưa ra về bất kỳ hành vi phạm tội nào. Hai nhà ngoại giao đầu tiên điều trần không trực tiếp nghe, chỉ tình cờ tình cờ nghe được cuộc điện đàm vào ngày 26/7 giữa ông Trump và Gordon Sondland, Đại sứ Mỹ tại Liên minh châu Âu. Người thứ ba  thậm chí không nghe thấy. Đây là một trò hề, Rudy Giuliani đã tweet.

Giuliani chưa điều trần, nhưng tên của ông đã được đề cập nổi bật, đặc biệt liên quan đến việc Yovanovitch rời Ukraine. Giuliani kêu gọi Trump sa thải cô.

Các phiên điều trần sẽ tiếp tục trong tuần này, với Gordon Sondland, đại sứ của Liên minh châu Âu, như một nhân chứng quan trọng

“Tôi nghĩ cuối tuần qua, ông Sondland phải quyết định liệu lòng trung thành chính của ông là với Mỹ hay liệu lòng trung thành chính của ông đối với Tổng thống Hoa Kỳ, ông Murphy nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus