Giá vé để nghe Trump phát biểu lên tới 4.995 USD

Photo Credit: Scott Olson/Getty Images

Để có cơ hội nhìn thấy Trump phát biểu tại một cuộc tập hợp, những người tham dự phải chi ra số tiền 4.995 USD, Axios đưa tin .

Theo Axios, các sự kiện thu hút hàng nghìn người ủng hộ ông được tổ chức bởi American Freedom Tour.

Trump vẫn chưa công bố tranh cử tổng thống năm 2024 nhưng đã ấp mở một cuộc chạy đua tiềm năng. Các cuộc tập hợp của cựu tổng thống cũng đóng vai trò như một thước đo về sự nổi tiếng của ông trong những người bảo thủ và có thể giúp ông duy trì động lực cho một chiến dịch khả thi. 

Chẳng hạn, trong chuyến  Freedom Tour in March vào tháng 3, Trump đã hứa sẽ trở lại Tòa bạch Ốc vào năm 2024 .

“Với sự ủng hộ của mọi người trong căn phòng này, chúng tôi sẽ lấy lại Tòa Bạch Ốc, chúng tôi sẽ lấy lại Thượng viện và chúng tôi sẽ lấy lại đất nước của mình, và quan trọng nhất là vào năm 2024, chúng tôi sẽ lấy lại Tòa Bạch Ốc xinh đẹp của mình” ông nói, khi phát biểu trước một đám đông người tập hợp ở Fort Lauderdale, Florida.

Chris Widener, người sáng lập American Freedom Tour, nói với Axios rằng “hầu hết tất cả các diễn giả của chúng tôi đều được trả một khoản tiền danh dự cho sự kiện này.” Widener đã không tiết lộ cho Axios số tiền AFT trả cho Trump để phát biểu tại các sự kiện này.

Trump dự kiến ​​sẽ phát biểu tại một cuộc tập hợp khác của American Freedom Tour vào thứ Bảy. 

Trang web AFT cho biết với $ 9, những người tập hợp có thể trả tiền để xem sự kiện này qua màn hình TV . Đối với mức giá 4.995 USD / người, những người tập hợp có thể tham dự tiệc chiêu đãi và chụp ảnh với Donald Trump

AFT nói với Axios rằng các cuộc tập hợp  này không phải là một liên doanh chính trị, nói rằng đó “không phải là một sự kiện liên kết với Đảng Cộng hòa hoặc một hoạt động liên kết với Trump.”

Trên trang web AFT , mối quan hệ đối tác nói chuyện của Trump với tổ chức này được mô tả là “sự tôn vinh đức tin, gia đình, các quyền bất khả xâm phạm và các quyền tự do của người Mỹ do Chúa ban.”

“Chưa bao giờ những người trong cuộc và những người có ảnh hưởng bảo thủ lớn nhất của Mỹ lại cùng nhau tham dự một sự kiện nhằm thống nhất cả một quốc gia”, mô tả sự kiện tiếp tục. “Trong thời điểm mà rất nhiều phương tiện truyền thông và chính phủ đang hủy hoại nước Mỹ và người dân nước Mỹ, American Freedom Tour tôn vinh nước Mỹ và điều khiến chúng ta trở nên vĩ đại.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus