Monday, December 4, 2023
spot_img

Gia đình Melania không ưa con rể Donald Trump 

(Upolitics) – Chị gái của Melania Trump, Ines Knauss có một trương mục Twitter riêng, nơi cô ta cho thấy dường như không mấy gì ưa sự nghiệp chính trị của em rể – cựu Tổng thống Donald Trump. 

Gia đình cựu Đệ nhất Phu nhân thường xuyên giữ riêng tư, tránh sự chú ý mà nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump đặt họ vào. Tuy nhiên, Knauss 53 tuổi rất tích cực trên  Twitter, đăng lại và bấm “thích” những ý kiến chỉ trích Tổng thống 45. 

Ký giả Ashley Feinberg – người phát giác ra trương mục của Knauss – trước đây cũng lôi ra những trương mục mạng xã hội bí mật của cựu Gíam đốc FBI James Comney, và Thượng nghị sĩ Mitt Romney (Cộng hoà – Utah).

Knauss bấm “thích” những ý kiến chỉ trích luật sư luận tội của ông Trump, cũng như một ý kiến nhạo báng chuyện trương mục Twitter của cựu Tổng thống bị đóng sau cuộc bạo động Điện Capitol ngày 6 tháng 1.

Mặc dù trương mục ở chế độ riêng tư, nhưng Feinberg “có thể vào xem nhờ qua một bên thứ ba.”

Sự tồn tại của trương mục Twitter riêng tư được để ý trước đây, trong cuốn The Art of Her Deal đựợc Mary Jordan xuất bản vào năm 2020, trong đó kể chi tiết hành trình trở thành Đệ nhất Phu nhân của Melania. 

Knauss cũng chia sẻ những mẩu tweet ủng hộ. Cô ta chúc sức khỏe em gái và em rể sau khi họ được xét nghiệm dương tính với COVID 19 vào tháng 10. Cô ta nỗ lực ủng hộ Melania, bấm “thích” trong ý kiến: “Tất cả chúng ta chúc mừng Melania Trump vì chiến dịch chống bắt nạt trên mạng của bà thành công. 

Mặc dầu vậy, mối quan hệ giữa Knauss và em rể không rõ ràng lắm. Cùng với việc thường xuyên “thích” những ý kiến chính trị, vào ngày 6 tháng 1, cô ta đăng trên Twitter về cuộc trò chuyện với bố mình, ông Viktor. “Bố có xem CNN không?” Viktor hồi đáp hình trái tim, bảo rằng, ông ta quả thật đang xem CNN. 

Gia đình được xem là điều rất quan trọng đối với Melania. Ines làm phù dâu cho em gái tại đám cưới với ông Trump. Bố mẹ cựu Đệ nhất Phu nhân hiện đang sống với con  gái và cháu ngoại Baron Trump. 

Bố mẹ và chị gái của Melania được cho đã tỏ ra giận dữ về cuộc bạo động Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 và nỗ lực của ông Trump nhằm đảo ngược kết quả bầu cử. 

Hương Giang (Theo Upolitics)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img