Thursday, January 26, 2023
spot_img

George W. Bush ghi Condoleezza Rice là ứng cử viên ông bầu tổng thống trên phiếu 2020 

(Washington Examiner) – Cựu Tổng thống George W. Bush tiết lộ, cựu Ngoại trưởng Condoleeza Rice đánh bại Tổng thống Joe Biden và cựu Tổng thống Donald Trump, trở thành chọn lựa hàng đầu của ông trên lá phiếu bầu cử tổng thống 2020. 

Tổng thống 43 của Hoa Kỳ kể, ông đùa với bà Rice về việc ghi tên bà là ứng cử viên trên lá phiếu ông bầu vào tháng 11 vừa qua. “Bà ấy biết, nhưng bảo với tôi là bà sẽ từ chối nhậm chức,” cựu Tổng thống 77 tuổi cho Tạp chí People hay.

Cựu Tổng thống Cộng hoà đưa ra tiết lộ trên không lâu sau khi miêu tả đảng Cộng hoà ngày nay “theo chủ nghĩa biệt lập, theo chủ nghĩa bảo hộ, và ở mức độ nào đó, theo chủ nghĩa bản địa bài ngoại.” 

Bush sửa lại những ý kiến trên trong cuộc phỏng vấn mới nhất, chia sẻ  rằng, ông lẽ ra không nên nói chung đảng như vậy. “Thực sự những gì tôi nên nói là, có những giọng điệu lớn tiếng là những người theo chủ nghĩa biệt lập, theo chủ nghĩa bảo hộ và theo chủ nghĩa bài ngoại, những điều mà tôi nói khi còn làm tổng thống,” ông Bush nói. 

Cựu Tổng thống trong thời gian gần đây xuất hiện trước truyền thông để quảng bá cuốn sách mới “Out of Many, One: Portraits of American Immigrants” nêu bật những đóng góp của di dân và giới thiệu một số bức tranh sơn dầu của ông. 

Hương Giang (Theo Washington Examiner) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments