George Conway và Donald Trump Jr. chửi nhau về nhân chứng điều trần luận tội 

Photoo Credit: Getty Images

(The Hill) – Nhà bình luận viên bảo thủ, phu quân cố vấn cao cấp của ông Trump, Kellyanne Conway, ông George Conway và Donald Trump Jr. vào hôm thứ Sáu chửi nhau trên Twitter trong khi phiên điều trần công khai của cựu Đại sứ Mỹ tại Ukraine Marie Yovanovitch đang diễn ra. 

 

“Nước Mỹ mướn Donald Trump để sa thải những người như ba nhân chứng đầu tiên như chúng ta đã thấy. Công chức chính phủ sự nghiệp và không gì hơn,” Trump Jr. đăng trên Twitter. 

Là tiếng nói chỉ trích Trump gay gắt, ông Conway “ngứa mắt” Trump con. “Mỗi người Taylor, Kent, và Yovanovitch có trí thông minh, tài năng, liêm chính, danh dự, tử tế, ái quốc trong mỗi ngón tay họ nhiều hơn anh và bố anh từng có,” luật sư Conway chọc quê con trai tổng thống. 

Cũng không vừa, Trump Jr. đáp trả: “Một người thường xuyên công khai làm quê vợ bằng cách tấn công ông chủ của bà vì mục đích để được người ta đăng lại, và xây dựng thương hiệu riêng bằng cách giảng đạo đức về danh dự, liêm chính và tử tế. Tôi đoan chắc gia đình ông đánh giá cao điều này, George à. Ông là nỗi ô nhục.” 

Hai nhà ngoại giao William Taylor và George Kent vào hôm thứ Tư có phiên điều trần công khai trong phạm vi cuộc điều tra luận tội Tổng thống của Hạ viện Dân chủ, trong khi cựu Đại sứ tại Ukraine, bà Marie Yovanovitch ra khai vào hôm thứ Sáu. 

Sẽ có thêm nhiều phiên điều trần công khai vào tuần sau. 

Hương Giang (Theo The Hill) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus