Tuesday, November 29, 2022
spot_img

FBI đang điều tra viên chức bầu cử Colorado đã làm rò rỉ dữ liệu cho QAnon

FBI đang tham gia một cuộc điều tra về việc làm thế nào mà hình ảnh dữ liệu “bí mật” từ các máy bỏ phiếu ở Hạt Mesa của Colorado lại được chia sẻ trong các video của QAnon.

Phát ngôn nhân của văn phòng nói với Insider rằng FBI ở Denver  đang làm việc với Luật sư Quận Mesa, Dan Rubinstein trong một cuộc điều tra tội phạm về cách dữ liệu bị rò rỉ.

Thư ký bang Colorado Jena Griswold, một đảng viên Dân chủ, tuần trước đã cáo buộc Thư ký quận Mesa Tina Peters, một người theo Đảng Cộng hòa ủng hộ Trump , đã cho phép một người không được ủy quyền tham dự cuộc họp ngày 25 tháng 5 có thể truy cập được.

“Tôi nghĩ rằng điều này đang gây rắc rối cho toàn bang Colorado, để có một người nào đó xâm nhập vào máy bỏ phiếu có thể ảnh hưởng đến nền dân chủ của chúng ta”, Griswold nói vào tuần trước.

“Nói một cách rất rõ ràng, Thư ký và Người ghi chép của Hạt Mesa đã cho phép một người vô phận sự vi phạm an ninh và bằng tất cả các bằng chứng tại thời điểm này”

Peters cho biết cô tin rằng mình đang bị khủng bố, Colorado Sun đưa tin.

Cô ấy đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận qua email từ Insider.

Dữ liệu từ các máy được giới thiệu trong video do những người theo QAnon chia sẻ trên các kênh trên ứng dụng Telegram được mã hóa.

Những người theo QAnon đóng một vai trò quan trọng trong việc xoay chuyển các thuyết âm mưu rằng cuộc bầu cử đã bị đánh cắp khỏi cựu Tổng thống Donald Trump vào năm ngoái thông qua việc thao túng máy bầu cử.

Các tuyên bố đã được thúc đẩy bởi các luật sư chiến dịch của Trump bao gồm Sidney Powell và Rudy Giuliani, những người hiện đang bị kiện bởi Dominion.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments